Danh mục sản phẩm
Hỗ Trợ khách hàng
HỖ TRỢ MIỀN BẮC
Phân phối và giải pháp 19006921 - EXT: 101
0973.104.133
Kd bán lẻ Ms. vân : 1900.6921
EXT: 301
Kdoanh bán buôn
EXT: 401
Kỹ thuật tổng đài: 1900.6921
EXT: 300
Hỗ trợ camera 1900.6921
EXT: 303
Phòng kế toán ấn phím 3
02473.024.666
HỖ TRỢ MIỀN NAM
Kinh doanh HCM 028.777 2466
EXT: 500
Hỗ trợ kỹ thuật HCM 028.777 2466
EXT: 300
Phòng kế toán HCM 028.777 2466
EXT: 202
Trang chủ » Yeastar: giá trị thự sự của một Cloud PBX

Yeastar: giá trị thự sự của một Cloud PBX

 • Ngày Đăng : 25/03/2020
 • Lượt Xem : 409

Mặc dù ngày nay, những lợi ích của một tổng đài điện toán đám mây vẫn rất đáng kể, nó trở thành một thách thức đối với các đại lý để nổi tiếng chỉ với những điều cơ bản trong việc cung cấp UC của họ.

Thị trường UC theo Grandview Research , dự kiến ​​sẽ trị giá 167,1 tỷ đô la vào cuối năm 2025. Tuy nhiên, một trong những điều thúc đẩy sự tăng trưởng đó là thực tế hiện nay có nhiều kênh khác để xem xét trong một UC đầy đủ để bán.

Các đại lý cần nhiều hơn các công cụ ghi âm và giọng nói trên đám mây. Các nhà quản lý thị trường đang khám phá mọi thứ, từ dịch vụ nhắn tin tức thời đến video, v.v.

Nhiều hơn chỉ là giọng nói: Môi trường UC đám mây mới

Sự xuất hiện của môi trường UC mới đã đi kèm với sự phát triển của những thứ như nhắn tin tức thời, video và thậm chí là công nghệ API trong bối cảnh hiện đại. Các đại lý giờ đây có thể tìm kiếm tất cả những gì liên lạc hợp nhất, bằng cách chủ động mang nhiều kênh lại với nhau trong cùng một môi trường.

Chỉ một số cân nhắc mới xuất hiện trong ngăn xếp UC đám mây bao gồm:

 • Hội nghị truyền hình: Hội nghị truyền hình sẽ có giá trị thị trường là 6,37 tỷ đô la vào năm 2026 . Giờ đây, khi các công ty đang kết nối với nhân viên và nhà thầu trên toàn cầu và nơi làm việc ngày càng trở nên xa xôi, video cho phép tương tác trực diện hơn giữa các nhân viên. Video trong dịch vụ khách hàng cũng có thể giúp các thương hiệu có được nhiều lựa chọn hơn về vấn đề của khách hàng và do đó cung cấp hỗ trợ phù hợp hơn.
 • Tích hợp CRM: Dữ liệu rất quan trọng để thúc đẩy trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa. Sự ra mắt của các tùy chọn tích hợp CRM gần đây của Yeastar tại dienmayvienthong.com có nghĩa là các đại lý có thể cung cấp cho các công ty quyền truy cập vào thông tin khách hàng của họ từ các công cụ CRM hàng đầu trong môi trường tổng đài đám mây của họ. Có quyền truy cập vào thông tin khách hàng trong ngăn xếp truyền thông giúp cho việc trải nghiệm đáng nhớ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trong một thế giới nơi các doanh nghiệp cần liên tục theo dõi khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng và quan hệ khách hàng
 • Nhắn tin và trò chuyện tức thì : Công cụ nhắn tin và trò chuyện tức thì cho phép các công ty cung cấp cho khách hàng của họ một cách dễ dàng hơn để liên lạc khi họ có câu hỏi đơn giản. Một số công ty thậm chí đang thử nghiệm những thứ như thêm AI vào trung tâm liên lạc của họ.
 • Công cụ cộng tác: Các doanh nghiệp cũng đang tìm cách mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng bằng cách giúp các thành viên trong nhóm của họ làm việc liền mạch với nhau hơn. Tích hợp giữa môi trường tổng đài điện toán đám mây và công cụ cộng tác có thể giúp các thành viên trong nhóm dễ dàng nhận được kết nối khi họ cần để mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn.

Giá trị của việc vượt lên tiếng nói

Tiếng nói có thể vẫn là quan trọng, đó là điều duy nhất mà các nhà quản lý doanh nghiệp và đại lý cần xem xét ngày hôm nay. Một cái gì đó đơn giản như ứng dụng tích hợp Zoho từ Yeastar cung cấp cho người dùng cuối khả năng thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ ứng dụng Zoho hoặc nhận thông tin khách hàng khi đại lý phục vụ khách hàng. Đây là quyền truy cập vào thông tin bổ sung cho phép các đại lý phục vụ khách hàng của họ nhanh hơn trong môi trường trung tâm liên lạc. Đó cũng là công nghệ giúp các chuyên gia bán hàng và tiếp thị đưa ra quyết định tốt hơn dựa trên dữ liệu khách hàng.

Với các tính năng bổ sung đúng, trong các cách giao tiếp hợp nhất của bạn, bạn có thể bán nhiều hơn một tổng đài đám mây cho khách hàng của mình vào năm 2020. Bạn có thể cung cấp cho người dùng của mình các công cụ mà họ cần để tạo ra trải nghiệm khách hàng giúp họ vượt lên trước trong thời đại thị trường cạnh tranh như hiện nay.

Thành công trong thời đại truyền thông trên đám mây không chỉ là để giải trí nữa. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể phân biệt chính mình trong hiện tại với các tiện ích và tích hợp phù hợp từ Yeastar. Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ 028.777 24666 để được tư vấn miễn phí.

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Màu sắc
 • Thuộc tính
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping