Tổng đài Panasonic

Tổng đài Panasonic, tổng đài điện thoại ip panasonic giá rẻ TP.HCM. Vintech phân phối cung cấp tổng đài: KX-TES824, KX-HT824, KX-TDA600, KX-NS1000, KX-NS2000… Tổng đài thiết bị có vai trò quan trọng tạo nên sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Điều này có ảnh hưởng lớn đến việc thành công hay thất bại trong kinh doanh. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống tổng đài hoặc mở rộng thêm máy hãy liên hệ với Vintech ngay hôm nay để được tư vấn.

Tổng đài Panasonic có những ưu điểm nổi bật để khách hàng sử dụng

Panasonic là một thương hiệu cung cấp các thiết bị điện tử uy tín, chất lượng nhận được sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Panasonic là nhà sản xuất các dòng tổng đài: tổng đài ip, tổng đài điện thoại analog, điện thoại ip, điện thoại để bàn, điện thoại không dây.., Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Trong lĩnh vực tổng đài ip, Panasonic có nhiều loại sản phẩm trong đó nổi bật nhất phải kể đến tổng đài Panasonic HTS824. Sản phẩm đã thuyết phục được nhiều khách hàng của các quốc gia trên thế giới bởi giá trị sử dụng cao.

Tổng đài Panasonic tìm hiểu sản phẩm tổng đài Panasonic KX-TES824

Tổng đài Panasonic KX-TES824 là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp khi có khả năng đáp ứng được tối đa các nhu cầu kinh doanh của các cá nhân dù là khắt khe nhất. Phân loại tổng đài đã được tích hợp cùng lúc 3 đường trung kế với 8 máy nhánh. Với sự phát triển, mở rộng của công nghệ, card tổng đài đã có nhiều cải tiến đáng kể, nâng cao hệ thống mở rộng lên đến 8 trung kế kèm theo 24 máy nhánh.

ưu điểm của tổng đài

Tổng đài Panasonic có nhiều ưu điểm nổi bật thu hút được đông đảo khách hàng thuộc mọi đối tượng, mục đích sử dụng khác nhau.

  • Khả năng truy cập trực tiếp, nhanh hơn vào bên trong giúp cho khách hàng thực hiện giao dịch qua cuộc gọi.
  • Máy cũng có thể liên kết với số thuê bao mong muốn mà không cần qua các bên thứ ba.
  • Tổng đài này cũng cho phép thu âm nội dung mình muốn ghi trước cả câu chào đầu của người gọi đến hay khi máy báo bận.
  • Liên lạc để trao đổi dữ liệu với máy fax nhanh, thuận tiện hơn bao giờ hết khi tổng đài được tích hợp chức năng kết nối tới máy fax tương ứng
  • Khi có bất kì số điện thoại nào gọi đến hay từng có cuộc gọi nhỡ nào sẽ có thông báo về màn hình tại SLT & APT.
  • Tổng đài có thể mở rộng khi được nâng cấp từ 3 trung kế với 8 thuê bao lên tới 8 trung kế với 24 thuê bao.
  • Khả năng phân bổ đều hơn số lượng cuộc gọi, đáp ứng tốt cuộc gọi khẩn cấp
  • Thoải mái thay đổi kiểu chuông thích hợp, có khả năng cho các cuộc gọi hội nghị với 5 bên, hay chất lượng chuyển cuộc gọi, chờ cuộc gọi tốt nhanh hơn…
  • Tổng đài Panasonic KX-TES824 với thông tin cuộc gọi đến, cuộc gọi đường dài hay cả tính năng khóa điện tử, mã truy cập cũng được nâng cấp ngày càng hoàn thiện hơn.

Lắp đặt tổng đài Panasonic chuyên nghiệp, tiết kiệm tại Vintech

Với sự phát triển không ngừng của xã hội khách hàng ngày càng yêu cầu khắt khe hơn với các đơn vị cung cấp dịch vụ và sản phẩm. Để có thể tiếp cận và nhận phản hồi nhanh nhất từ phía khách hàng thì hệ thống tổng đài điện thoại là vô cùng quan trọng. Ngoài ra sự đồng bộ trong việc kết nối giữa các bộ phận của một công ty cũng là điều hết sức cần thiết. Chính những yếu tố đó đã nâng tầm giá trị sử dụng của các thiết bị tổng đài.

Để lắp đặt tổng đài Panasonic hàng chính hãng với dịch vụ chuyên nghiệp hãy liên hệ với điện máy viễn thông Vintech ngay hôm nay. Chúng tôi có cho mình trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chăm sóc nhanh nhất cho nhu cầu khách hàng trên toàn quốc. Ngoài thiết bị tổng đài Vintech còn cung cấp các sản phẩm khác như thiết bị an ninh, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng, thiết bị hội nghị…

Hàng mới về

Tổng đài Panasonic NỔI BẬT NHẤT