Tổng đài IP Newrock OM200G-IF-16S/8

0 đánh giá
Các tính năng chính
Đang cập nhật...
Xem thông tin sản phẩm đầy đủ
- Kho hàng: Hết hàng
- Xuất xứ: China
- Bảo hành: 24 Tháng tháng

Liên hệ

Yêu cầu báo giá
Đặc điểm nổi bật của Tổng đài IP Newrock OM200G-IF-16S/8

Tổng đài IP Newrock OM200G-IF-16S/8 tích hợp nhiều ứng dụng như điện thoại âm thanh và video, phát sóng, fax, ghi âm, văn phòng di động, v.v., hỗ trợ truy cập nền tảng IMS của nhà điều hành và lựa chọn FXS / FXO linh hoạt, có thể đáp ứng 500 người Nhu cầu truyền thông hội tụ của các doanh nghiệp quy mô lớn.

OM200G hỗ trợ chế độ chờ nóng máy tính lớn, bảo vệ dự phòng cổng kép / nguồn kép và đáp ứng các yêu cầu về tính ổn định và độ tin cậy trong các ứng dụng như năng lượng và năng lượng, vận chuyển đường sắt, bảo hiểm tài chính, cảnh sát an ninh công cộng và chính phủ quân sự.

Tổng đài IP Newrock OM200G-IF-16S/8 – Giải pháp hội nghị cho doanh nghiệp

Tổng đài IP Newrock OM200G-IF-16S/8 cung cấp các giải pháp đa năng bao gồm cuộc gọi thoại / video, phát tin nhắn thoại, Fax, ghi âm cuộc gọi, tiện ích mở rộng di động để đáp ứng cho một doanh nghiệp với 500 nhân viên.

OM200G-IF-16S/8 có thể kết nối IMS của nhà điều hành và cung cấp nhiều mô hình với các kết hợp khác nhau của các cổng FXO và FXS.

Tính khả dụng cao bao gồm cổng Gigabit-Ethernet dự phòng chính, dự phòng kép và nguồn điện AC / DC kép cho phép OM200G-IF-16S/8 được áp dụng trong nhiều tình huống rất nhạy cảm với độ tin cậy.

Tổng đài IP Newrock OM200G-IF-16S/8

Luôn luôn được kết nối với khách hàng của bạn

Với các tính năng như tiện ích mở rộng từ xa, gọi điện thoại đến điện thoại di động và gọi lại, OM200G-IF-16S/8 đảm bảo với bạn rằng dù bạn ở đâu, dù ở văn phòng, đi du lịch nước ngoài hay làm việc tại nhà, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi công việc quan trọng.

Độ tin cậy cao

OM200G-IF-16S/8 cung cấp các tính năng khả dụng cao bao gồm dự phòng 1 + 1 cổng Gigabit-Ethernet và nguồn điện AC / DC (tùy chọn). Ngoài ra, với tính sẵn sàng cao bao gồm chế độ chờ chính, chế độ chờ hoạt động, cũng như chuyển đổi dự phòng PSTN để xử lý sự cố của máy chủ proxy SIP, nguồn điện và mạng, người dùng được cung cấp tính khả dụng của lớp nhà cung cấp với thời gian ngừng hoạt động tối thiểu.

Quản lý điều khiển từ xa dễ dàng

Được nhúng với ứng dụng khách New Rock Cloud, thiết bị nằm phía sau NAT doanh nghiệp hoặc tường lửa có thể dễ dàng truy cập để bảo trì và khắc phục sự cố hoặc bằng các ứng dụng xa. Giám sát thời gian thực, thông báo cảnh báo, chụp gói từ xa và nâng cấp phần mềm có thể được thực hiện với Hệ thống quản lý hợp nhất New Rock hoặc hệ thống quản lý thành phần của bên thứ ba kết nối qua các giao thức TR-069 hoặc SNMP.

Mạng nhiều trang web, quản lý thống nhất

Giao tiếp ngang hàng cho phép OM200G-IF-16S/8 có thể dễ dàng truy cập bằng tổng đài OM IP, cổng MX, điện thoại IP, tiện ích mở rộng di động, do đó tất cả các tiện ích mở rộng của trụ sở và chi nhánh gọi cho nhau miễn phí. Việc quản lý thống nhất các bản ghi cuộc gọi và lịch sử cuộc gọi cũng làm được.

Đặc trưng

– Interface card hỗ trợ cắm tùy chọn FXS hoặc FXO

– Đã kết nối với Mạng IMS qua ONU

– Giao tiếp ngang hàng giữa OM IP-PBX và thiết bị đầu cuối SIP trên NAT mà không cần địa chỉ IP tĩnh, DDNS hoặc ánh xạ cổng trên bộ định tuyến truy cập

– Trụ sở chính và liên lạc văn phòng chi nhánh qua SIP- các thân kết nối dựa trên

– Tiện ích mở rộng di động giúp bạn kết nối mọi nơi, mọi lúc trên mọi mạng

– Plug-and-play cho điện thoại New Rock IP

– API RESTful dựa trên XML / HTTP cho các ứng dụng của bên thứ ba

– Truy cập từ xa qua New Rock Cloud

– Quản lý với Hệ thống quản lý hợp nhất Rock mới hoặc Hệ thống quản lý thiết bị của bên thứ ba (TR-069, SNMP)

– Cổng Gigabit-Ethernet dự phòng
kép – Bộ nguồn AC / DC kép (tùy chọn)

– Chống sét loại I

Các công ty muốn sử dụng tổng đài IP cho viễn thông. Với nhân viên trong văn phòng và ngoài văn phòng / tính tiện dụng cao.

Tổng đài IP Newrock OM200G-IF-16S/8

Mô tả hệ thống tổng đài Newrock

– Hệ thống tất cả trong một với các mô-đun cổng tương tự, foIP, ghi âm và thư thoại

– Tiếp viên tự động thông minh

– Lời nhắc bằng giọng nói đa ngôn ngữ

– Các ứng dụng đa trang web thông qua các đường nối IP

– Thẻ giao diện FXS / FXO có thể hoán đổi nóng

– Cổng Ethernet gigabit dự phòng kép

– Bộ nguồn AC / DC kép (tùy chọn)

– Hỗ trợ 500 máy lẻ Ext

– API REST dựa trên XML / HTTP hỗ trợ phần mềm ứng dụng của bên thứ ba

– Cung cấp tự động

– Truy cập từ xa qua New Rock Cloud

– Quản lý với New Rock hoặc Hệ thống quản lý yếu tố của bên thứ ba (TR-069, SNMP)

Các tính năng mở rộng tổng đài Newrock

– Khả năng tương tác với các máy chủ SIP phổ biến, như Cisco CallManager, Broadsoft, Microsoft Skype for Business (Lync), Huawei IMS và Asterisk / Elastix

– Với các tính năng như tiện ích mở rộng từ xa, gọi điện thoại tới điện thoại di động và gọi lại, OM200G-IF-16S/8 đảm bảo với bạn rằng dù bạn ở đâu – dù ở văn phòng, đi du lịch nước ngoài hay làm việc tại nhà – bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi kinh doanh quan trọng nào .

Cải thiện tỷ lệ trả lời cuộc gọi

-Tự động thông minh có thể cung cấp dịch vụ trả lời trực tiếp 24 × 7 cho khách hàng và điều hướng hiệu quả các cuộc gọi đến đến số máy lẻ hoặc điện thoại di động của người phù hợp thông qua menu thoại có thể định cấu hình trong giờ làm việc / ngày làm việc.

-Nhân viên tự động thậm chí có thể chuyển các cuộc gọi từ khách hàng VIP hoặc lặp lại khách hàng đến đại lý thích hợp trực tiếp, bỏ qua menu giọng nói.

OM200G-IF-16S/8 có tất cả các chức năng gọi từ xa IP cần thiết để hỗ trợ nhân viên đi công tác và liên lạc với các chi nhánh thông qua Internet. Với IP, các cuộc gọi quốc tế hoặc đường dài được chuyển thành các cuộc gọi miễn phí. Với khả năng định tuyến nâng cao, OM200G-IF-16S/8 có thể định tuyến các cuộc gọi thông minh tùy biến.

So sánh với các sản phẩm tương tự
0 đánh giá Tổng đài IP Newrock OM200G-IF-16S/8
0
5 15 đánh giá
4 15 đánh giá
3 15 đánh giá
2 15 đánh giá
1 15 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tổng đài IP Newrock OM200G-IF-16S/8”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: Newrock
Màu sắc:
Hiển thị:
Quay số nhanh:
Âm lượng:
Khóa phím: