x
Hotline

Bán hàng trực tuyến : 02473 024666

Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ miền Bắc
Phân phối và giải pháp 19006921 - EXT: 101
0973.104.133
Kd bán lẻ Ms. vân : 1900.6921
EXT: 106
Kdoanh bán buôn
EXT: 103
Kỹ thuật tổng đài: 1900.6921
EXT: 105
Hỗ trợ camera 1900.6921
EXT: 107
Phòng kế toán ấn phím 3
02473.024.666
Hỗ trợ miền Nam
Kinh doanh HCM 028.777 2466
EXT: 202
Hỗ trợ kỹ thuật HCM 028.777 2466
EXT: 201
Phòng kế toán HCM 028.777 2466
EXT: 200

Tin tức

Tổng đài IP mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích nào?

Tổng đài IP cung cấp giải pháp hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp. Chỉ cần đăng ký gói dịch vụ tổng đài IP doanh nghiệp sẽ có tất cả các tính năng có sẵn mà không cần thêm chi phí.

Tổng đài IP với những tính năng mạnh mẽ tất cả trong một cùng với sự quản lý dễ dàng, khả năng tương tác xuất sắc rất xứng đáng để các doanh nghiệp chọn lựa thay thế tổng đài truyền thống.

Tổng đài IP cung cấp giải pháp hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp
Tổng đài IP cung cấp giải pháp hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp

Tổng đài IP với tính năng mạnh mẽ All in One

Tổng đài IP là một hệ thống tất cả trong một rất mạnh mẽ cung cấp các chức năng năng cấp của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp đăng ký dịch vụ tổng đài IP sẽ có tất cả các tính năng tiện ích mà không cần thêm phí phát sinh. Một bộ tính năng phong phú kèm theo khi đăng ký tổng đài IP bao gồm: tự động trả lời viên, có thư thoại, ghi âm, báo cáo danh sách mong muốn…

 Tổng đài IP với giao diện tùy biến

Với tổng đài IP dựa trên mô-đun, doanh nghiệp có thể kết hợp các giao diện điện thoại linh hoạt. Doanh nghiệp cần module FXS để kết nối điện thoại analog hoặc trên máy fax. Ngoài ra doanh nghiệp có thể quyết định những điện thoại nào cần đưa vào hệ thống.

Tổng đài IP quản lý dễ dàng

Doanh nghiệp có thể quản lý hệ thống điện thoại từ bất kỳ trình duyệt web nào bằng cách sử dụng một giao diện web trực quan và thân thiện.Thật dễ dàng để thiết lập hệ thống, thêm người dùng, và thiết lập các cấu hình. Chỉ cần kiểm tra từ danh sách hệ thống, và điền vàothông tin có trên hệ thống tổng đài đã thiết kế sẵn sẽ quản lý tất cả cuộc gọi cũng như thiết lập tính năng mới.

Tổng đài IP quản lý dễ dàng
Tổng đài IP quản lý dễ dàng

Tổng đài IP tiết kiệm tài chính và điện năng

Tổng đài IP sử dụng ít năng lượng hơn so với các hệ thống tổng đài truyền thống. Với ít điện năng tiêu thụ, nó cũng giảm thiểu chi phí năng lượng, tiết kiệm tài chính cho doanh nghiệp bạn. Góp phần vào bảo vệ môi trường, thực hành chính sách tiết kiệm điện của nhà nước.

Tổng đài IP có khả năng tương tác quá xuất sắc

Tổng đài IP đã được sử dụng và thử nghiệm với một loạt các điện thoại, cổng VoIP, điện thoại IP và ITSP. Khách hàng có quyền tự do lựa chọn từ các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và có được sự tương thích được đảm bảo.

Trên đây là những tiện ích hấp dẫn của tổng đài IP mang đến cho doanh nghiệp. Hãy nhanh chóng đăng ký tổng đài IP ngay hôm nay. Để biết thông tin hãy truy cập trang: https://dienmayvienthong.com/

Chuyên mục: Tin tức

admin

Ying-Hui ( Evy), has been working at VoIP Supply since November 2015. She is currently working in the Marketing Department helping with market research, SEO analysis/ tracking, email marketing and blogs. Connect with her on LinkedIn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
4psa.com
broadsoft
datus
4psa.com
broadsoft
datus
broadsoft
4psa.com
Vintech Việt Nam
Grandstream

Close
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping