Tổng đài điện thoại

Tổng đài điện thoại là gì? tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại bàn. Thiết kế thi công lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp giá rẻ tại Vintech. Trong kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào thì việc kết nối thông tin với khách hàng hiệu quả cũng là yếu tố tiên quyết mang đến sự thành công. Nhờ có thiết bị tổng đài điện thoại sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời. Liên hệ 1900.6921 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc lắp đặt tổng đài chuyên nghiệp

Tổng đài điện thoại là gì? Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại

Tổng đài điện thoại là một thiết bị quan trọng sử dụng cho các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực viễn thông, nhà hàng, khách sạn, y tế, du lịch, giải trí… Đây là một hệ thống giúp tập trung các thiết bị nghe gọi để xử lý tất cả các tín hiệu nội, ngoại mạng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tổng đài nội bộ giúp tiếp cận khách hàng và nâng cao sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. Nhờ có hệ thống này cũng giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong liên lạc. Tùy vào nhu cầu cụ thế mà khách hàng có thể lựa chọn thiết bị phù hợp nhất bởi có rất nhiều dòng sản phẩm tổng đài hiện nay.

Quy tình lắp đặt tổng đài điện thoại:

 • Tư vấn lựa chọn thiết bị tổng đài phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Sau khi đã chọn được sản phẩm tổng đài ip phù hợp nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ
 • Đến tận nơi để tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt và thiết kế hệ thống cho phù hợp.
 • Lập bảng dự toán chi tiết những trang thiết bị cần sử dụng
 • Đánh dấu và đánh số để đảm bảo sự thuận tiện cho quá trình theo dõi kiểm tra.
 • Tư vấn việc chạy mạng hệ thống tổng đài điện thoại cũng như thế hệ của hệ thống mạng
 • Đưa ra những giải pháp hữu hiệu về thoại cho thiết bị tổng đài ip
 • Bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Tổng đài điện thoại bàn, các loại tổng đài điện thoại phổ biến

Những chiếc điện thoại bàn truyền thống đã tồn tại hơn 2 thập niên được kết nối thẳng dây điện thoại từ nhà cung cấp dịch vụ với công nghệ Analog. Analog là 1 hệ thống chuyển mạch giúp các đầu cuối gọi cho nhau và ra bên ngoài một số đường thuê bao của nhà cung cấp.

Ưu điểm của tổng đài điện thoại bàn:

 • Giúp liên lạc nội bộ sẽ không bị mất cước phí
 • Bảo mật các cuộc gọi nội bộ rất tốt
 • Thực hiện các cuộc gọi trên đường trung kế của bưu điện
 • Tổng đài hỗ trợ chặn các cuộc gọi không mong muốn, quản lý dễ dàng các cuộc gọi, chuyển cuộc gọi cho người khác mà không cần phải di chuyển ra khỏi bàn làm việc. 
 • Chỉ cần sử dụng 1 số để liên lạc với khách hàng tạo nên sự chuyên nghiệp và hiệu quả
 • Tích hợp lời chào khi có khách hàng gọi đến công ty
 • Có thể cài đặt đổ chuông đến bất cứ máy bàn nào ở công ty theo sự cài đặt của bạn.
 • Tổng đài điện thoại bàn là thiết bị truyền thống nhất, ngoài ra hiện nay còn có tổng đài điện thoại ip và tổng đài ảo.

Những khách hàng đang muốn lắp đặt tổng đài mới nên chọn tổng đài ip sẽ giúp không phải chạy hệ thống dây điện thoại riêng và chỉ cần sử dụng ngay hệ thống dây mạng đã có sẵn để hoạt động giúp tiết kiệm chi phí chạy hệ thống mạng nên tiết kiệm được ít nhất 30% chi phí đầu tư.

Với những khách hàng muốn thay tổng đài và có mạng thoại sẵn rồi và không yêu cầu tính năng cao cấp thì lựa chọn tổng đài Analog vẫn sẽ giá rẻ nhất.

Với khách hàng có mạng Lan rồi nhưng chưa có mạng điện thoại thì cũng nên chọn tổng đài IP sẽ không phải chạy dây gì mà mua tổng đài về cắm vào hệ thống là dùng được ngay.

Tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ và hiệu quả trong liên lạc

Hiện nay tổng đài điện thoại được sử dụng phố biến nhất bởi sự cố định giúp nhân viên công ty có thể làm việc trực tiếp luân phiên theo ca. Bất cứ nhân viên nào đểu có thể sử dụng tổng đài nội bộ để liên hệ giữa các phòng ban và tiếp nhận thông tin khách hàng, trực tiếp liên hệ tư vấn. Hiện nay khách hàng trở nên cảnh giác với những cá nhân dùng điện thoại cá nhân liên lạc để tư vấn các dịch vụ của công ty A, B, C… bởi nhiều trường hợp lừa đảo đã xảy ra. Nếu có tổng đài nội bộ doanh nghiệp có thể để nhiều nhân viên cùng lúc tư vấn cho các khách hàng đem đến hiệu quả cao. Ngoài ra, cũng sẽ mang đến sự tin tưởng cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

Nhờ có tổng đài nội bộ đem đến sự chuyên nghiệp hơn khi được tích hợp lời chào tự động, hướng dẫn khách hàng đến những bộ phận giải quyết khác nhau qua các phím bấm. Máy sẽ được đổ chuông đến bộ phận tiếp nhận theo mong muốn của bạn. Việc liên hệ với các phòng ban là hoàn toàn miễn phí. Các nhân viên của công ty có thể cùng 1 lúc tiếp cận được rất nhiều khách hàng. Hiện nay tổng đài điện thoại có rất nhiều thương hiệu uy tín mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Các thiết bị này đều có khả năng mở rộng nếu tương lai các doanh nghiệp có nhu cầu mở thêm các phòng ban, chi nhánh.

Thiết lập tổng đài nội bộ giá rẻ TP.HCM giá ưu đãi tại Vintech

Tổng đài nội bộ là gì và những lợi ích đặc biệt của sản phẩm chắc không còn xa lạ gì với mọi người. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ để phục vụ cho sự phát triển đồng bộ cua công ty và chưa biết chọn đối tác nào uy tín nhất. Hãy liên hệ với điện máy viễn thông Vintech ngay hôm nay để được tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm viễn thông, chúng tôi có cho mình trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng toàn quốc. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, chính sách lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của điện máy viễn thông Vintech.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại tổng đài như tổng đài IP, tổng đài Panasonic…với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường. Điện máy viễn thông Vintech chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn về thiết bị viễn thông nói chung cũng như “dịch vụ tổng đài điện thoại” nói riêng.

Hàng mới về

Tổng đài điện thoại NỔI BẬT NHẤT
 • Tổng đài IP Grandstream UCM6208

  17.050.000

  Tổng đài IP grandstream UCM6208 cấu hình 8 FXO cổng vào bưu điện, ra 2 FXS máy lẻ analog, 800 máy lẻ SIP, có ghi âm, 100 cuộc gọi đồng thời, 2 cổng mạng LAN.

  0 đánh giá
  So sánh
  Có hàng
  Giỏ hàng