Danh mục sản phẩm
Hỗ Trợ khách hàng
HỖ TRỢ MIỀN BẮC
Phân phối và giải pháp 19006921 - EXT: 101
0973.104.133
Kd bán lẻ Ms. vân : 1900.6921
EXT: 301
Kdoanh bán buôn
EXT: 401
Kỹ thuật tổng đài: 1900.6921
EXT: 300
Hỗ trợ camera 1900.6921
EXT: 303
Phòng kế toán ấn phím 3
02473.024.666
HỖ TRỢ MIỀN NAM
Kinh doanh HCM 028.777 2466
EXT: 500
Hỗ trợ kỹ thuật HCM 028.777 2466
EXT: 300
Phòng kế toán HCM 028.777 2466
EXT: 202
Trang chủ » Tổng đài điện thoại VoIP – trải nghiệm tuyệt vời dành cho doanh nghiệp và tổ chức.

Tổng đài điện thoại VoIP – trải nghiệm tuyệt vời dành cho doanh nghiệp và tổ chức.

 • Ngày Đăng : 15/10/2020
 • Lượt Xem : 222

  VoIP (viết tắt của Voice over Internet Protocol, hay còn được hiểu là việc truyền giọng nói trên giao thức IP). Sử dụng tổng đài phần cứng hoặc tổng đài ảo, dịch vụ điện thoại không thể nào quen thuộc hơn. Nhất là đối với các doanh nghiệp, các tổ chức quản lý như khách sạn, công ty, bệnh viện, nhà hàng,….. Tổng đài điện thoại VoIP có nhiều giải pháp và đem lại lợi ích về lâu về dài đối với các doanh nghiệp. Tiết kiệm chi phí cũng như tăng chất lượng cuộc gọi. Đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Tổng đài điện thoại VoIP

  Về cơ bản, tổng đài VoIP là dịch vụ điện thoại. Mà trong đó sử dụng đầu số IP để kết nối. Bạn có thể gọi đến bất cứ nơi đâu trên thế giới nhờ dịch vụ này. VoIP sử dụng các gói dữ liệu IP trên LAN, WAN, Internet. Với thông tin được truyền tải là mã hóa của âm thanh thay vì các nhà mạng điện thoại thông thường. Cách lắp đặt và sử dụng cũng cực kỳ đơn giản. Tất cả đều được thực hiện bởi bên cung cấp dịch vụ. Nói một cách đơn giản, bạn chỉ cần kết nối Internet kèm theo cùng với dịch vụ tổng tài VoIP. Việc tư vấn bán hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Tổng đài điện thoại VoIP
Tổng đài điện thoại VoIP

  Tổng đài điện thoại VoIP gồm có tổng đài VoIP cứng và phần mềm tổng đài VoIP. Mỗi loại đáp ứng một lượng người dùng với nhu cầu nhất định. Tổng đài VoIP cứng đã được thiết lập sẵn phần mềm tổng đài lên một thiết bị phần cứng bởi nhà cung cấp. Sangoma, Grandstream,… là những cái tên đáng kể nếu bạn quan tâm đến. Về phần mềm tổng đài VoIP, mặt khác, cũng được cài đặt sẵn và có khả năng cài đặt cùng với các hệ điều hành như Windows, linux,…. có đầy đủ tính năng của một tổng đài chuyên nghiệp. 

  Tổng đài điện thoại VoIP cần có đội ngũ IT chuyên nghiệp. Có chuyên môn và khả năng ứng biến nhanh nhạy, các yếu tố điện và mạng cũng cần vững vàng. Sẽ tốt hơn nếu VoIP được cài đặt tại phòng riêng, cũng như sử dụng ổ cứng có đủ dung lượng để lưu trữ các file ghi âm. 

Nguyên lý hoạt động của tổng đài VoIP

Sơ đồ nguyên lý kết nối hệ thống tổng đài VoIP/IP
Sơ đồ nguyên lý kết nối hệ thống tổng đài VoIP/IP

  Nguyên lý hoạt động của tổng đài ảo VoIP dựa vào việc tận dụng tổng đài điện thoại VoIP. Không hề khó để trang bị, hoặc điện thoại analog, tạo sự kết nối, liên kết đến thiết bị VoIP Gateway. Nhà cung cấp dịch vụ, sau khi lắp đặt xong dịch vụ, bàn giao với bạn chi tiết về dịch vụ. Từ đây, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ với giá thành tiết kiệm, và có hiệu quả về lâu về dài. 

  Tổng đài điện thoại VoIP có khả năng kết nối các cuộc gọi nội bộ và mạng điện thoại cố định. Có 4 cách cơ bản để thực hiện khả năng này: có thể kết hợp, tạo cuộc gọi giữa máy tính với máy tính, máy tính với điện thoại, điện thoại tới máy tính, điện thoại tới điện thoại

  Khả năng đàm thoại nhiều người( Conference Call)  cũng là một tính năng khá vượt trội, nó cho phép việc tạo kết nối với nhiều người. Trong tình hình dịch bệnh, đây là tính năng khá thích hợp. Một cuộc gọi có thể nhận bởi rất nhiều người, đáp ứng nhu cầu của những cuộc họp khẩn cấp. Tính năng này còn có thể chỉ cho người nhận nghe, và cũng như việc thêm, giảm số lượng tham người tham gia. 

Tổng đài điện thoại VoIP và những tiện ích không ngờ 

Tổng đài điện thoại VoIP và những tiện ích không ngờ 
Tổng đài điện thoại VoIP và những tiện ích không ngờ

  Tổng đài điện thoại VoIP có các dịch vụ tự động rất tiện lợi. Với những lợi ích lớn và số lượng nhiều. Chắc hẳn bạn cũng tò mò về những lợi ích mà tổng đài VoIP mang lại? Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết được những lợi ích bất ngờ của VoIP. Đầu tiên có lẽ phải kể đến đầu số thuê bao.

  Tổng đài VoIP có thể cùng lúc tiếp nhận nhiều cuộc gọi. Chúng ta đều biết rằng, nhu cầu của khách hàng cao đồng nghĩa với việc cần mở thêm nhiều đường dây để kịp thời giải đáp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng như vậy có nghĩa là gì? Tức là chúng ta phải lắp đặt nhiều đường dây mới. Tương đương với việc tốn rất nhiều chi phí, sức người và đôi khi còn gây ra rắc rối trong cách quản lý. Thế nhưng với VoIP, việc cùng lúc tiếp nhận nhiều cuộc gọi đã giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt, chi phí đầu tư thấp nhưng đem lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ.

  Tổng đài điện thoại VoIP sử dụng công nghệ chuyển mạch gói. Để thay thế cho cơ chế chuyển mạch cũ trên công nghệ analog. Việc này khiến cho việc ghép nhiều kênh điện thoại một lúc trên cùng một đường truyền tín hiệu. Những tín hiệu này sẽ được truyền trong môi trường Internet. Số lượng cuộc gọi nhờ đó mà tăng lên không phụ thuộc vào vị trí địa lý.

Tổng đài điện thoại VoIP và sự tương thích.

  Tổng đài điện thoại VoIP có khả năng tương thích với rất nhiều đầu số điện thoại. Tạo ra sự đa dạng. 100% các đầu số đều có khả năng, có thể kể đến 1900, 1800,….. Trên thực tế, khi làm việc sẽ xuất hiện nhiều trường hợp đặc biệt. Gây khó khăn trong việc xử lý. Ví dụ như khi xuất hiện sự quá tải, vào cùng một thời điểm phải tiếp nhận rất nhiều các cuộc gọi, mà đầu số thuê bao tương tự nhau. Người dùng sẽ không cần quá vất vả trong việc nhớ quá nhiều số để gọi đến công ty. Tổng đài điện thoại VoIP sẽ giúp bạn xóa tan muộn phiền đó.

  Trong trường hợp xuất hiện những cuộc gọi ngoài thời gian hoạt động. Cuộc gọi sẽ được tự động chuyển hướng. Đến một nhà cung cấp khác phù hợp với lĩnh vực cũng như thời gian làm việc của khách hàng. Nếu như số điện thoại đã được lưu hoặc có sẵn trong danh bạ. Cuộc gọi đến sẽ hiển thị theo như những gì đã được lưu trong danh bạ. Để tránh trường hợp quấy rối, thiết bị sẽ chủ động chặn những số máy nháy tới cũng như các số máy gọi vào. 

Sự tương thích của tổng đài điện thoại.
Sự tương thích của tổng đài điện thoại.

  Tổng đài điện thoại VoIP luôn luôn được cải tiến và chăm chút. Dễ dàng nâng cấp, chuyển đổi, mở rộng phạm vi, cũng như cập nhật phát triển các tính năng mới. Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, và có thể tự vận hành không cần đến sức người. Tổng đài VoIP sử dụng duy nhất duy nhất một đường mạng. Đường mạng mà đã sẵn có với các máy. Những thay đổi, sự áp dụng về lời chào, và thông báo đều diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Có khả năng lưu trữ lớn cũng như khả năng mở rộng bộ nhớ. 

Tổng kết – Tổng đài VoIP

  Tổng đài điện thoại VoIP đang là dịch vụ được các cá nhân, tổ chức hết sức hoan nghênh về tính tiện lợi. Và giá thành phải chăng nhưng đem lại những lợi ích vượt trội hơn bất kỳ dịch vụ nào khác. Giá cước ưu đãi cùng với việc thường xuyên nhận được khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. VoIP có chất lượng tốt đem lại cảm giác an tâm khi sử dụng. Vậy còn chờ gì nữa không bắt đầu sử dụng VoIP ngay lập tức nhỉ?

Vintech – điện máy viễn thông của người Việt

  Liên hệ ngay với Điện máy Viễn thông để được tư vấn sản phẩm miễn phí và đặt hàng nhanh nhất, chất lượng nhất nhé!

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Màu sắc
 • Thuộc tính
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping