Tổng Đài Call Center

Tổng Đài Call Center hay tổng đài chăm sóc khách hàng – một trong những bộ phận quan trọng trong quá trình phát triển và xây dựng mạng lưới khách hàng tại chỗ và trải khắp của doanh nghiệp.

Hãy thể hiện những điểm mạnh của doanh nghiệp, sự thông minh trong cách hỗ trợ, tiếp cận trực tiếp, xử lý vấn đề thuyết phục trong những vấn đề giữa nhân viên cũng như khách hàng của bạn.

Hãy cung cấp những dịch vụ hỗ trợ chất lượng, hoàn hảo nhất căn cứ dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm của mỗi nhân viên thông qua hệ thống tổng đài call center đã và được ghi nhận bởi nhiều khách hàng dù cho là khó tính nhất

Vintech – Cung cấp tổng đài call center uy tín chất lượng

Công ty cổ phần đầu tư Vintech Việt Nam tự tin đem đến cho khách hàng giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng với những ưu điểm sau:

Tổng đài call center

  • Giải pháp toàn diện

Toàn diện trên mọi khâu từ sản phẩm tốt, chuyên nghiệp, tích hợp với các ứng dụng hiện có, khả năng đồng bộ dữ liệu, mở rộng trong tương lai, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật và tất nhiên là một tổng đài chăm sóc khách hàng đáng tin cậy.

  • Khả năng mở rộng

Đảm bảo mở rộng và vận hình bất kỳ lúc nào bạn mong muốn, linh hoạt và triển khai lắp đặt thuận tiện, đơn giản, hạn chế phụ thuộc vào các nhà cung cấp.

  • Sự ổn định 

Luôn là một trong những yếu tố hàng đầu cho tất cả các hệ thống thoại, vì thoại sẽ yêu cầu sự liên tục và đảm bảo vận hành 24/7 (nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ Call Center chuyên nghiệp).

  • Triển khai

Đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng là một trong các yếu tố cần thiết để đảm bảo tiến độ thực hiện của dự án cũng như kế hoạch thực hiện tổng thể, Vintech cam kết mang đến cho bạn một quy trình tư vấn và triển khai chuyên nghiệp ngay trước – trong – sau khi triển khai.

  • Dịch vụ

Hỗ trợ kỹ thuật đồng thời xử lý sự cố cần có của tiêu chuẩn riêng biệt (Service Level Agreement), Vintech tự hào đem đến cho bạn những cam kết tuyệt đối và tiêu chuẩn hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất về thời gian phản hồi (Response Time) cho bất kỳ yêu cầu gì trong bất kỳ lúc nào.

  • Chi phí hợp lý

Hệ thống tổng đài call center cung cấp một sản phẩm tiêu chuẩn, phù hợp dành riêng cho nhiều doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi đã hoàn thiện sản phẩm với nhiều sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng đúng các yêu cầu cần thiết của bạn với mức chi phí phải chăng, hoàn toàn hợp lý.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.