Danh mục sản phẩm
Hỗ Trợ khách hàng
HỖ TRỢ MIỀN BẮC
Phân phối và giải pháp 19006921 - EXT: 101
0973.104.133
Kd bán lẻ Ms. vân : 1900.6921
EXT: 301
Kdoanh bán buôn
EXT: 401
Kỹ thuật tổng đài: 1900.6921
EXT: 300
Hỗ trợ camera 1900.6921
EXT: 303
Phòng kế toán ấn phím 3
02473.024.666
HỖ TRỢ MIỀN NAM
Kinh doanh HCM 028.777 2466
EXT: 500
Hỗ trợ kỹ thuật HCM 028.777 2466
EXT: 300
Phòng kế toán HCM 028.777 2466
EXT: 202
Trang chủ » Tìm hiểu những tính năng tuyệt vời của tổng đài IP Panasonic

Tìm hiểu những tính năng tuyệt vời của tổng đài IP Panasonic

 • Ngày Đăng : 24/12/2018
 • Lượt Xem : 664

Tìm hiểu những tính năng tuyệt vời của tổng đài IP Panasonic

Tổng đài điện thoại là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều yêu cầu kinh doanh và mô hình kinh doanh hiện nay của doanh nghiệp. Có nhiều dòng tổng đài cho bạn lựa chọn đặc biệt là sự phổ biến của tổng đài IP Panasonic. Hãng sản xuất tập trung cải tiến nhiều tính năng mới mang tính ứng dụng cao trong tổng đài IP Panasonic PBX do đó thế hệ tổng đài này là sự lựa chọn hàng đầu với số đông người dùng khi có nhu cầu

Hệ thống tổng đài Panasonic

Hệ thống tổng đài IP Panasonic là phương tiện viễn thông tiên tiến được thiết kế để hỗ trợ kinh doanh trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay.Tổng đài IP Panasonic là dòng tổng đài điện thoại được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến hỗ trợ kinh doanh trong thời buổi công nghệ thông tin hiện đại ngày nay. Sự kết hợp giữa tính năng các nhánh máy chuyên dụng với công nghệ IP . Hệ thống viễn thông cao cấp trong kinh doanh, cung cấp các điện thoại tiến tiến,xử lý thông tin linh hoạt và hiệu quả, công nghệ không dây, VOIP và  kết nối với cổng USB  máy tính.

 

tổng đài điện thoại IP Panasonic

Tính năng vượt trội là một trong những điểm cộng lớn của tổng đài viễn thông Panasonic. Các máy nhánh được liên kết và hoạt động trơn chu, chỉ cần sử dụng hệ thống mạng LAN không cần từng dây mạng đến từng máy nhánh. Người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin số điện thoại gọi đến từ trong và ngoài hệ thống từ đó chủ động trong việc chăm sóc khách hàng hơn. Ngoài ra, khi có nhu cầu cao hơn trong công việc, người dùng có thể dễ dàng mở rộng hệ thống tổng đài về số lượng đường trung kế và số máy nhánh.

Tiết kiệm chi phí khá lớn khi ứng dụng. Các cơ sở kinh doanh sẽ giảm được con số đáng kể chi cho các chi phí phát sinh như dây mạng, dễ dàng sử dụng hệ thống hòa mạng văn phòng đơn giản và tiện lợi. Toàn bộ hệ thống nội bộ dùng chung một cổng VoIP, có thể chuyển đổi âm thanh qua điện thoại với gói IP khiến việc kết nối thông tin trực tiếp đến các máy điện thoại IP riêng đơn giản hơn, giúp người dùng không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi đến nào dù không có mặt ở vị trí máy nhánh.

tổng đài IP Panasonic

Thương hiệu của tổng đài IP Panasonic

Panasonic là thương hiệu nhận được sự tin tưởng lớn từ số đông khách hàng đã từng sử dụng. Mọi chi tiết cũng như quá trình sản xuất tổng đài Panasonic PBX đều được kiểm soát chặt chẽ, cẩn thận đạt tiêu chuẩn khắt khe trước khi giới thiệu ra thị trường. Tổng đài IP PBX cũng được thiết để bảo trì nhanh,thời gian ngừng hệ thống là nhỏ nhất. Tính năng mới được kết hợp trong hệ thống tổng đài như dụng IP phone, IP cameras .

Trên đây là thông tin cụ thể về phân khúc tổng đài IP Panasonic PBX hoàn toàn mới này. Với sự hoàn hảo về tính năng tổng đài sẽ giúp bạn thực hiện tốt nhất mọi yêu cầu công việc. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại tổng đài điện thoại Panasonic khác của hãng như KX-TDE600, KX-NS300… Hi vọng bạn sẽ tìm và lắp đặt đúng dòng tổng đài phục vụ tốt cho công việc bạn cần thiết.

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Màu sắc
 • Thuộc tính
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping