Thiết bị ghi âm

Vintech phân phối thiết bị ghi âm điện thoại bàn, chất lượng cao

Máy ghi âm là dòng sản phẩm sở hữu thiết kế đơn giản. Cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi nhằm lưu lại những thông tin cần thiết.  Ngoài ra, để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Thì không thể không kể đến đến những mẫu mã, tính năng, thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Nhờ đó chúng được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Từ sinh viên sử dụng để lưu lại nội dung bài giảng, thu bằng chứng cho thám tử hay cảnh sát,…. Tất cả đều được máy ghi âm siêu nhỏ thực hiện một cách dễ dàng.

Ưu điểm của máy ghi âm mà bạn không thể bỏ qua.

+ Khả năng lọc âm thanh khi ghi âm. Giúp thông tin lưu lại thật sự rõ ràng, hầu như không bị rè dù bị tác động bởi nhiều yếu tố.

+ Những vật dụng quen thuộc nhỏ gọn như: bút ghi âm, móc khóa ghi âm,… Hoặc các thiết bị siêu nhỏ đến từ các đơn vị nổi tiếng hiện nay.

+ Hỗ trợ ghi âm ở khoảng cách xa nhất định (tùy thuộc vào từng sản phẩm khác nhau).

+ Dung lượng lưu trữ cùng thời gian ghi âm không còn là vấn đề (trung bình tầm 8GB với thời gian ghi âm liên tục lên đến hơn 24 giờ).

+ Giá thiết bị ghi âm khá mềm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhà phân phối thiết bị viễn thông chuyên nghiệp, Vintech Việt Nam cung cấp đầy đủ các chủng loại thiết bị ghi âm bao gồm: 

– Thiết bị ghi âm độc lập

Thiết bị ghi âm điện thoại bàn – cố định 

– Thiết bị ghi âm trả lời tự động – có tính năng voicemail

– Máy ghi âm điện thoại không dây điện lực, Viettel

– Thiết bị ghi âm điện thoại số (digital)…,

Tư vấn giải pháp ghi âmCung cấp lắp đặt thiết bị ghi âm điện thoại

– Tự động ghi âm các cuộc gọi đến và gọi đi, quản lý số điện thoại gọi đến, hiển thị số gọi đến trên nhiều máy tính, cho phép quản lý danh bạ khách hàng gọi đến, thông kê báo cáo gọi đến, gọi đi, gọi nhỡ…

Hãy đến với Vintech để nhận được sự chăm sóc và tư vấn tận tình nhất. 

Hàng mới về

Thiết bị ghi âm NỔI BẬT NHẤT