Danh mục sản phẩm
Hỗ Trợ khách hàng
HỖ TRỢ MIỀN BẮC
Phân phối và giải pháp 19006921 - EXT: 101
0973.104.133
Kd bán lẻ Ms. vân : 1900.6921
EXT: 301
Kdoanh bán buôn
EXT: 401
Kỹ thuật tổng đài: 1900.6921
EXT: 300
Hỗ trợ camera 1900.6921
EXT: 303
Phòng kế toán ấn phím 3
02473.024.666
HỖ TRỢ MIỀN NAM
Kinh doanh HCM 028.777 2466
EXT: 500
Hỗ trợ kỹ thuật HCM 028.777 2466
EXT: 300
Phòng kế toán HCM 028.777 2466
EXT: 202
Trang chủ » Thi công – Lắp đặt tổng đài tại HN, TP HCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành

Thi công – Lắp đặt tổng đài tại HN, TP HCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành

 • Ngày Đăng : 29/10/2020
 • Lượt Xem : 146

Tổng đài điện thoại không chỉ là một hệ thống liên lạc giữa các phòng ban trong doanh nghiệp mà còn là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô của chính doanh nghiệp đó. Thi công – lắp đặt tổng đài chính là quá trình đưa vào sử dụng hệ thống tổng đài mới. Hệ thống này giúp tất cả các thành viên trong doanh nghiệp liên lạc với nhau mà không
mất phí. Vừa không mất phí, bảo mật được thông tin vừa nâng cao hiệu quả trong công việc.

Lợi ích thiết thực khi thi công – lắp đặt tổng đài điện thoại

Lợi ích thiết thực khi thi công - lắp đặt tổng đài điện thoại
Lợi ích thiết thực khi thi công – lắp đặt tổng đài điện thoại

– Tiết kiệm chi phí: việc liên lạc giữa các phòng ban trong doanh nghiệp là miễn phí. Ngoài ra có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các chi nhánh của doanh nghiệp để giao dịch không mất phí.
– Có tích hợp lời chào mỗi khi khách hàng gọi đến doanh nghiệp – tạo nên niềm tin cho khách hàng. Cho thấy doanh nghiệp của mình có quy mô, không phải văn phòng ảo, tạo uy tín, an tâm cho khách hàng.
– Các thông tin, nội dung của cuộc gọi được quản lý và bảo mật cao.
– Thuận tiện không việc chuyển hướng cuộc gọi đến những phòng ban khác. Không để đầu dây bên kia chờ đợi quá lâu như điện thoại thông thường. Ngoài ra có khả năng chặn những cuộc gọi không mong muốn.

Những doanh nghiệp cần thi công – lắp đặt tổng đài điện thoại

Những doanh nghiệp cần thi công - lắp đặt tổng đài điện thoại
Những doanh nghiệp cần thi công – lắp đặt tổng đài điện thoại

  Thời đại công nghiệp hóa càng phát triển và lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin càng cao. Việc lắp đặt một tổng đài điện thoại là điều mà tất cả các doanh nghiệp rất quan tâm. Dù là một doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh hay chỉ là một địa điểm kinh doanh dù nhỏ hay lớn việc trang bị hệ thống tổng đài là điều không thể thiếu.
Ngày nay những nơi chú trọng việc lắp đặt tổng đài từ quy mô lớn như tổ chức, công ty, khu nghỉ dưỡng, trường học, khách sạn lớn, bệnh viện…đến những quy mô vừa như nhà xưởng, văn phòng đại diện, khách sạn.

Thi công – lắp đặt tổng đài tại các thành phố và tỉnh thành

Thi công – lắp đặt tổng đài tại các thành phố và tỉnh thành
Thi công – lắp đặt tổng đài tại các thành phố và tỉnh thành
 • Thi công – lắp đặt tổng đài Tại Hà Nội

   Hà Nội là một thủ đô nơi có hệ thống chính trị và văn hóa xã hội bậc nhất. Mọi ngành nghề tại Hà Nội đều ưu tiên phát triển mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu thực  nhiều công ty tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ thi công – lắp đặt tổng đài uy tín. Các công ty cung cấp dịch vụ thi công – lắp đặt tại Hà Nội đang phát triển và là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng như:

 + Công ty Cổ phần Đầu tư Vintech Việt Nam

Hà Nội là nơi tập trung số lượng doanh nghiệp lớn nhất nên nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông là rất cao. Nếu bạn chưa tìm được công ty lắp đặt tổng đài cho doanh  nghiệp của mình, đừng ngần ngại, điện máy viễn thông Vintech là lựa chọn thiết thực dành cho bạn.

  Vintech là một đại lý lắp đặt tổng đài uy tín nhiều năm nay trên thị trường. Công ty chuyên cung cấp tổng đài chuyên dụng và tiên tiến như Siemens, Panasonic, LG…Bên
cạnh đó Vintech có dịch vụ tư vấn thi công mạng lưới tổng đài quy hoạch cho tập đoàn.
Xây dựng nên một hệ thống đồng bộ, thuận tiện trong sử dụng.

Vintech Việt Nam luôn hướng đến sự chuyên nghiệp cho từng dịch vụ của mình. Các sản phẩm của Vintech đềulà hàng chính hãng và có giả cả phù hợp với khách hàng. Công ty có bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Vintech – điện máy viễn thông của người Việt. Hiện nay, Vintech đã có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ở mọi nơi.

+ Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông Hải Dương

Công ty nhận lắp đặt tổng đài với các thiết bị đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Lắp đặt cho văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ, ngân hàng, bệnh viện…tại Hà Nội. Công ty cung cấp các thiết bị đa dạng để phù hợp với tính năng doanh nghiệp cần như:

 • Lắp tổng đài nội bộ Panasonic
 • Lắp tổng đài nội bộ Siemens
 • Lắp tổng đài nội bộ Ip Grandstream
 • Lắp tổng đài nội bộ Nec
 • Lắp tổng đài nội bộ Ip phone 3cx

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thi công điện nhẹ nói chung và thi công tổng đài điện thoại nói riêng uy tín và chất lượng. Hiện nay, công ty đang ngày càng phát triển và mở rộng dịch vụ ở các tỉnh thành như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Nha Trang, Hải Dương, Sài Gòn…

 • Thi công – lắp đặt tổng đài tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thi công tại Thành phố Hồ Chí Minh
Thi công tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố phát triển, doanh nghiệp ra đời ngày càng nhiều. Chính vì thế nhu cầu muốn mở rộng quy mô, chất lượng cho doanh nghiệp cũng
càng tăng. Việc lắp đặt một hệ thống tổng đài nội bộ tương đương với việc xây dựng một bộ mặt của chính doanh nghiệp. Một số công ty thi công – lắp đặt tổng đài tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín phục vụ khách hàng như:

+ Công ty TNHH TM DV Quảng Chánh

Công ty chuyên nhận thi công – lắp đặt tổng đài điện thoại tại thành phố Hồ Chí Minh như:

 • Lắp đặt tổng đài điện thoại Adsun
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại Panasonic
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại LG
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại NEC
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại Siemens

Với nhiều năm kinh nghiệm làm về tổng đài, công ty am hiểu tất cả các thiết bị tổng đài. Sản phẩm công ty cung cấp chính hãng có đầy đủ chứng nhận xuất xứ cũng như chất lượng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sản phẩm và dịch vụ của Quảng Chánh.

+ Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Hoàng Gia

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Hoàng Gia đã có được những thành công nhất định. Tạo dựng được lòng tin tuyệt đối với khách hàng trên toàn quốc. Công ty chuyên cung cấp vật tư, thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực viễn thông. Tư vấn lắp đặt và thi công hoàn chỉnh các hệ thống an ninh mạng viễn thông. Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống tổng đài điện thoại. Công ty có cả chi nhánh tại Hà Nội luôn cung ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng đề ra.

+ Công ty Phong Phu Telecom

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống tổng đài điện thoại. Đội ngũ được đào tạo chuyên sâu về giải pháp tổng đài IP cũng như Anolog. Đơn vị chuyên thi công hệ thống VPN, VoIP, liên kết tổng đài giữa các chi nhánh cho doanh nghiệp. Phong Phú thi công lắp đặt tổng đài điện thoại tất cả các hãng từ Panasonic, NEC, Siemens, A V A Y A, Adsun, My PBX, LG Ericsson, Asterisk…

 • Thi công – lắp đặt tổng đài tại Thành phố Đà Nẵng

Thi công tại Thành phố Đà Nẵng
Thi công tại Thành phố Đà Nẵng

Không khác Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cũng là một thành phố đang không ngừng phát triển. Việc liên lạc, trao đổi thông tin cũng ngày càng cao. Chính vì thế doanh nghiệp cần lắp đặt một hệ thống tổng đài là điều rất cần thiết. Các công ty đi đầu về thi công – lắp đặt tổng đài tại Đà Nẵng như:

+ Công ty HIGHMARK SECURITY

Công ty luôn luôn cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài tốt nhất đến khách hàng. Đặc biệt công ty có chi nhánh hoạt động tại ba miền tổ quốc. Đơn vị chuyên lắp các loại tổng đài điện thoại như: tổng đài Analog, tổng đài IP của Panasonic, Siemens, NEC, Alcatel, LG Nortel, IP My PBX, Grandstream, Alcatel-Lucent…Công ty luôn cung cấp thiết bị tiên tiến phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Công ty One.Solutions

One.Solutions là công ty chuyên thi công – lắp đặt tổng đài tại Đà Nẵng. Lắp đặt cho công ty, văn phòng, nhà máy, Resort, nhà hàng, trường học…Giải pháp tổng đài điện thoại nội bộ, IP với các hãng tổng đài điện thoại thông dụng hàng đầu. Các hãng được lựa chọn sử dụng hàng đầu như Panasonic (Call Center), NEC, Adsun, IKE, IP… Không chỉ tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng mà dường như ở các tỉnh thành trên cả nước đều có dịch vụ thi công – lắp đặt tổng đài. Số lượng công ty ngày một đa dạng và nhiều hơn. Khách hàng nên lựa chọn một công ty uy tín để có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất.

  Việc thi công – lắp đặt một tổng đài nội bộ là rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Giữ cho quá trình liên lạc được ổn định và thể hiện sự chuyên nghiệp đối với khách hàng. Tùy thuộc vào quy mô và mức độ sử dụng mà doanh nghiệp cần lựa chọn tổng đài phù hợp.

Vintech – điện máy viễn thông của người Việt

  Liên hệ ngay với Điện máy Viễn thông để được tư vấn sản phẩm miễn phí và đặt hàng nhanh nhất, chất lượng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Màu sắc
 • Thuộc tính
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping