Tai nghe Jabra Evolve 65 Stereo UC&MS có Bluetooth, loại hai bên tai

0 đánh giá
Các tính năng chính

micrô khử tiếng ồn để liên lạc rõ ràng
tối ưu hóa cho các hệ thống giao tiếp hợp nhất,
cài đặt “Plug & Play” tức thì
Đệm tai giả
Phạm vi không dây lên đến 30 mét / 100 feet
Lên đến 10 giờ đàm thoại

Xem thông tin sản phẩm đầy đủ
- Kho hàng: Còn hàng
- Xuất xứ: Jabra
- Bảo hành: 6 tháng

Liên hệ

Yêu cầu báo giá
Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Jabra Evolve 65 Stereo UC&MS có Bluetooth, loại hai bên tai

Tai nghe Jabra Evolve 65 Stereo UC&MS có Bluetooth, loại hai bên tai

Tai nghe Jabra Evolve 65 Stereo UC&MS có Bluetooth, loại hai bên tai của Jabra. là kiểu headband có micrô khử tiếng ồn để liên lạc rõ ràng cũng như Bluetooth 3.0 để kết nối không dây với thiết bị di động của bạn.

Nó có tính năng kết nối kép, do đó bạn có thể kết nối với máy tính và điện thoại di động cùng một lúc.

Tai nghe stereo EVOLVE 65 UC được tối ưu hóa cho các hệ thống giao tiếp hợp nhất, cung cấp cài đặt “Plug & Play” tức thì cho tai nghe của bạn.

Tai nghe tương thích với hầu hết các nhà cung cấp hệ thống truyền thông. Nó sử dụng xử lý tín hiệu số (DSP) để tối ưu hóa kỹ thuật số giọng nói của người dùng và triệt tiêu tiếng vang và có “đèn báo bận” tích hợp để cảnh báo cho đồng nghiệp của bạn rằng bạn không muốn bị làm phiền.

Với NFC tích hợp, việc ghép nối thiết bị di động của bạn thật dễ dàng: Chỉ cần chạm thiết bị của bạn vào cạnh tai nghe và bạn đã sẵn sàng để đi.

Khi không sử dụng, cánh tay micrô midi của EVOLVE 65 có thể dễ dàng cất gọn với một nam châm nhỏ trong headband.

Nó đi kèm với đệm tai giả da, cáp sạc USB và túi đựng mềm, cũng như kết nối Bluetooth qua bộ USB Bluetooth 3.0 để máy tính của bạn sẵn sàng kết nối Bluetooth. Tai nghe call center EVOLVE 65 có thể được sử dụng cho âm nhạc cũng như giọng nói.

Đặc trưng của Jabra Evolve 65 Stereo UC:

 • Tai nghe Bluetooth không dây hai tai
 • Hỗ trợ tốt cho giọng nói và âm nhạc
 • Tích hợp Bluetooth kép cho PC, điện thoại thông minh và máy tính bảng.
 • Kết nối NFC: kết nối thiết bị thông minh và tai nghe tương thích với nhau để kết nối
 • Micro 1 chiều khử tiếng ồn
 • Kết nối cắm và sử dụng với cáp USB vào hệ thống PC Softphone / UC
 • Quản lý cuộc gọi dễ dàng
 • Đèn báo bận – chuyển sang màu đỏ khi bạn đang thực hiện cuộc gọi để biết là bạn đang bận để người khác không làm phiền.
 • Cánh tay bùng nổ kín đáo
 • Phạm vi không dây lên đến 30 mét / 100 feet
 • Lên đến 10 giờ đàm thoại
 • Pin sạc
 • Đệm tai giả
 • Thiết kế nhẹ trên tai
 • Tích hợp Busylight
 • Đi kèm với đế sạc

Tai nghe Jabra Evolve 65 Stereo UC&MS có Bluetooth, loại hai bên tai

Linh hoạt và dễ dàng giao tiếp với tai nghe chuyên nghiệp với các tính năng nâng cao

Tai nghe Jabra Evolve 65 UC Stereo là một tai nghe không dây hai tai chuyên nghiệp với các tính năng kết nối tiên tiến và chất lượng âm thanh ấn tượng, và đi kèm với một chân đế sạc cho sạc dễ dàng và lưu trữ thuận tiện.

Tai nghe Bluetooth Jabra EVOLVE 65 MS Stereo được tối ưu hóa cho Microsoft Lync

Luôn đề cao với tai nghe bluetooth âm thanh nổi EVOLVE 65 MS của Jabra. Tai nghe kiểu headband này có micrô khử tiếng ồn để liên lạc rõ ràng cũng như Bluetooth 3.0 để kết nối không dây với thiết bị di động của bạn. Nó có tính năng kết nối kép, do đó bạn có thể kết nối với máy tính và điện thoại di động cùng một lúc.

Tai nghe stereo EVOLVE 65 MS được tối ưu hóa cho Microsoft Lync, cung cấp cài đặt “Plug & Play” ngay lập tức cho tai nghe của bạn.

Nó sử dụng xử lý tín hiệu số (DSP) để tối ưu hóa kỹ thuật số giọng nói của người dùng và triệt tiêu tiếng vang và có “đèn báo bận” tích hợp để cảnh báo cho đồng nghiệp của bạn rằng bạn không muốn bị làm phiền.

Với NFC tích hợp, việc ghép nối thiết bị di động của bạn thật dễ dàng: Chỉ cần chạm thiết bị của bạn vào cạnh tai nghe và bạn đã sẵn sàng để đi. 

Khi không sử dụng, cánh tay micrô midi của EVOLVE 65 có thể dễ dàng cất gọn với một nam châm nhỏ trong headband. Nó đi kèm với đệm tai giả da, cáp sạc USB và túi đựng mềm, cũng như bộ chuyển đổi Bluetooth Jabra LINK 360 USB 4.0 để máy tính của bạn sẵn sàng Bluetooth. EVOLVE 65 có thể được sử dụng cho âm nhạc cũng như giọng nói.

Tai nghe Jabra Evolve 65 Stereo UC&MS có Bluetooth, loại hai bên tai

Điều khiển cuộc gọi từ xa

Jabra PC Suite cho phép điều khiển cuộc gọi từ xa với Jabra EVOLVE 65 và thế hệ điện thoại UC và IP mới nhất bằng cách cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa. 

Sự tích hợp liền mạch giữa tai nghe và điện thoại mềm cho phép người dùng hưởng lợi từ tính di động nâng cao và khả năng đa nhiệm trong khi gọi.

Kết nối kép để kết nối đồng thời hai thiết bị Bluetooth

Kết nối Bluetooth kép của Evolve 65 cho phép hai thiết bị Bluetooth được kết nối cùng một lúc và cũng có tùy chọn kết nối âm thanh USB. 

Điều này có nghĩa là từ cùng một tai nghe, bạn có thể nhận cuộc gọi và nghe nhạc mà không phải ngắt kết nối và kết nối lại với từng thiết bị.

Kết nối Bluetooth không dây cho phạm vi 30m / 100ft từ đó bạn có thể di chuyển từ thiết bị điện thoại mà nó vẫn hoạt động hoàn hảo.

Do đó, bạn có thể linh hoạt để di chuyển xung quanh văn phòng và không phải dán mắt vào bàn làm việc của bạn. Bạn không cần sợ rằng dây quá mức làm lộn xộn bàn của bạn.

Tai nghe Jabra Evolve 65 Stereo UC&MS có cáp USB để cho phép kết nối cắm và chạy với hệ thống PC Softphone hoặc UC. NFC (giao tiếp gần) cho phép bạn kết nối với các thiết bị thông minh tương thích.

Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần chạm vào thiết bị thông minh tương thích của mình với tai nghe và bạn đã sẵn sàng nói chuyện hoặc truyền phát nhạc ngay lập tức.

Tai nghe Jabra Evolve 65 Stereo UC&MS có Bluetooth, loại hai bên tai

Micro chống ồn cho chất lượng âm thanh tuyệt vời

Micrô khử tiếng ồn hiện đại đảm bảo rằng bạn không gặp khó khăn khi nghe đối tác đàm thoại của mình bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Do đó khả năng giao tiếp của bạn không bị cản trở.

Xem thêm Tai nghe sennheiser

So sánh với các sản phẩm tương tự
0 đánh giá Tai nghe Jabra Evolve 65 Stereo UC&MS có Bluetooth, loại hai bên tai
0
5 15 đánh giá
4 15 đánh giá
3 15 đánh giá
2 15 đánh giá
1 15 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Jabra Evolve 65 Stereo UC&MS có Bluetooth, loại hai bên tai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: Jabra
Màu sắc: Đen
Loại: 2 bên tai
Micro khử ồn:
Âm thanh: HD chất lượng cao
Kết nối: Bluetooth