Tai nghe Jabra Biz 2400 Mono cáp nối USB UC&MS loại 1 tai

0 đánh giá
Các tính năng chính

Micrô khử tiếng ồn
Công nghệ giọng nói HD đảm bảo nghe rõ
Đệm đầu, tai giả mềm mại và thoải mái
Cần micro có thể xoay 360 độ mà không có nguy cơ bị gãy
Kết nối đa thiết bị

Xem thông tin sản phẩm đầy đủ
- Kho hàng: Còn hàng
- Xuất xứ: Jabra
- Bảo hành: 6 tháng

Liên hệ

Yêu cầu báo giá
Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Jabra Biz 2400 Mono cáp nối USB UC&MS loại 1 tai

Tai nghe Jabra Biz 2400 Mono cáp nối USB UC&MS loại 1 tai

Jabra BIZ 2400 Mono cáp nối USB là một tai nghe chuyên nghiệp có dây, mang lại âm thanh nổi bật cho cuộc gọi. Nhẹ hơn 40% so với tai nghe cùng phân khúc, với băng đô giả da siêu mềm và đệm tai. Được thiết kế để kéo dài với dây được gia cố và cánh tay cần linh hoạt không thể gãy.

Jabra Biz 2300 có cả đơn âm (tai đơn) hoặc bộ đôi (tai kép) và cũng có nhiều tùy chọn kết nối: ngắt kết nối nhanh (QĐ) và USB

Trò chuyện tốt hơn với tính năng khử tiếng ồn, chức năng quan trọng nhất của tai nghe call center là loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi môi trường ồn ào và để khách hàng nghe rõ giọng nói của bạn. Micrô khử tiếng ồn cực kỳ cao giúp loại bỏ tiếng ồn nền cao nhất trong bất kỳ tai nghe nào của chúng tôi.

Tai nghe Jabra Biz 2400 Mono cáp nối USB UC&MS loại 1 tai

Âm thanh tốt hơn

Nếu bạn đang ở trong một môi trường ồn ào, bạn cần âm thanh tuyệt vời để nghe giọng nói của khách hàng. Ngoài ra, khi bạn tập trung vào công việc, bạn muốn nghe nhạc âm thanh hi-fi.

Jabra Biz 2400 tuyệt vời ở cả hai công nghệ. HD Voice đảm bảo bạn nghe rõ bên kia nói. Loa giảm tiếng ồn xung quanh do đó bạn có thể tập trung vào cuộc gọi.

Thiết kế đặc biệt, máy sốc mic không khí chống ồn, bộ lọc mic chống ồn phát ra những âm thanh thở mạnh và tiếng ồn thường phát ra trong các cuộc hội thoại.

Thiết kế tốt hơn

Tai nghe Jabra Biz 2400 cáp nối USB được thiết kế để tồn tại trong một trung tâm viễn thông có hiệu suất nghe / gọi nhiều, nghĩa là thay thế tai nghe ít hơn và ít thời gian bị mất kết nối hơn cho bạn và nhóm của bạn và giá thành rẻ hơn.

Dây gia cố được chế tạo để bảo vệ chống lại bánh xe ghế văn phòng, các vật sắc nhọn và sử dụng hàng ngày. Cánh tay đòn có thể xoay 360 độ mà không có nguy cơ bị gãy đây là công nghệ FreeSpin ™.

Tai nghe Jabra Biz 2400 Mono cáp nối USB UC&MS loại 1 tai

Thoải mái hơn

Jabra Biz 2400 có thiết kế cực kỳ nhẹ và không phô trương. Điều này có nghĩa là giảm mệt mỏi để có các cuộc gọi hiệu quả hơn.

Nhẹ hơn 40% so với các tai nghe cao cấp cạnh tranh. Vòng đeo tay có thể điều chỉnh và micrô xoay cho phép bạn điều chỉnh mọi vị trí mà bạn muốn.

Bộ điều khiển cho phép bạn thay đổi âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi và hơn thế nữa. Công nghệ PeakStop ™ loại bỏ âm thanh hoặc âm thanh lớn đột ngột trước khi chúng đến tai bạn: Bất kỳ âm thanh nào trên 118 db được lọc ra. Đầu giả da và đệm tai siêu mềm.

Tai nghe Jabra Biz 2400 Mono cáp nối USB UC&MS loại 1 tai

Các tính năng chính

  • PeakStop ™: PeakStop ™ ngay lập tức loại bỏ mọi âm thanh lớn có hại trước khi chúng đến tai bạn. Điều này giữ mức âm thanh trong phạm vi an toàn và bảo vệ thính giác của bạn.
  • Nói chuyện thoải mái: Đệm tai giả mềm, băng đô có thể điều chỉnh và micrô xoay. Bạn sẽ thoải mái cả ngày dài khi đeo tai nghe.
  • HD Voice / Wideband Audio: HD Voice cho phép bạn có những cuộc trò chuyện sống động như thật. Bạn sẽ không phải cố gắng để nghe những gì người kia đang nói.
  • FreeSpin ™: Bạn có thể xoay tay 360 độ mà không có nguy cơ làm gãy nó. Kéo micro đến vị trí phù hợp với bạn.
  • Dây tăng cường: Dây được gia cố và thiết kế để kéo dài. Chúng cực kỳ bền và sẽ chịu va chạm hằng ngày
  • Micrô khử tiếng ồn: Micrô khử tiếng ồn làm giảm tiếng ồn nền không mong muốn và lý tưởng trong môi trường làm việc đông đúc và ồn ào.
  • Micro Shock Air: Có mic gần miệng có thể gây ra tiếng thở không mong muốn. Để giảm bớt điều này, chúng tôi đã thiết kế mic có nhiều lỗ nhỏ và đặt một lớp bọt ở bên trong. Điều này ngăn ngừa hầu hết các cú sốc không khí và cải thiện chất lượng cuộc gọi.

Sản phẩm bao gồm:

  • Tai nghe trung tâm cuộc gọi Jabra Biz 2400
  • Sách hướng dẫn

Xem thêm Tai nghe sennheiser

So sánh với các sản phẩm tương tự
0 đánh giá Tai nghe Jabra Biz 2400 Mono cáp nối USB UC&MS loại 1 tai
0
5 15 đánh giá
4 15 đánh giá
3 15 đánh giá
2 15 đánh giá
1 15 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Jabra Biz 2400 Mono cáp nối USB UC&MS loại 1 tai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: Jabra
Màu sắc: Đen
Loại : 1 bên tai
Micro khử ồn:
Âm lượng: HD
Kết nối: USD