Danh mục sản phẩm
Hỗ Trợ khách hàng
HỖ TRỢ MIỀN BẮC
Phân phối và giải pháp 19006921 - EXT: 101
0973.104.133
Kd bán lẻ Ms. vân : 1900.6921
EXT: 301
Kdoanh bán buôn
EXT: 401
Kỹ thuật tổng đài: 1900.6921
EXT: 300
Hỗ trợ camera 1900.6921
EXT: 303
Phòng kế toán ấn phím 3
02473.024.666
HỖ TRỢ MIỀN NAM
Kinh doanh HCM 028.777 2466
EXT: 500
Hỗ trợ kỹ thuật HCM 028.777 2466
EXT: 300
Phòng kế toán HCM 028.777 2466
EXT: 202
Trang chủ » Những lý do tại sao bạn nên sử dụng tổng đài IP

Những lý do tại sao bạn nên sử dụng tổng đài IP

 • Ngày Đăng : 24/12/2018
 • Lượt Xem : 691

 

Những lý do tại sao bạn nên sử dụng tổng đài  IP

So với việc sử dụng điện thoại thông thường, tổng đài IP có nhiều tính năng nổi bật và ưu việt hơn. Đó cũng chính là lý dô tổng đài điện thoại IP ngày càng được ưa chuộng

Tổng đài IP là hệ thống điện thoại nội bộ sử dụng trên nền mạng LAN/MAN/WAN hay mạng Internet, bằng cách dùng các gói dữ liệu IP với thông tin được truyền tải là mã hóa của âm thanh. So với việc sử dụng điện thoại thông thường, tổng đài IP có nhiều tính năng nổi bật và ưu việt hơn.

Tổng đài IP

tổng đài IP

Tổng đài IP xu hướng mới của nhiều doanh nghiệp

Tổng đài IP đang là xu hướng mới của nhiều doanh nghiệp do Dễ cài đặt và thiết lập Khi lắp đặt tổng đài IP, bạn chỉ cần hiểu về máy tính và window. Tổng đài IP được thiết lập qua giao diện website và không cần bất cứ một phần mềm nào để vận hành. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng bảo trì và sử dụng hệ thống điện thoại của mình hơn hệ thống điện thoại thông thường.Không cần dây điện thoại riêng Hệ thống điện thoại IP cho phép bạn kết nối trực tiếp vào cổng mạng máy tính, giúp bạn giảm  thiểu được thời gian và công sức lắp đặt hệ thống dây mạng riêng và linh động hơn trong việc mở rộng thêm người dùng. Ngoài ra, khi bạn chuyển văn phòng, điện thoại IP còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí lắp đặt mạng.

 

tổng đài IP

 

Cho phép hệ thống mở rộng Với hệ thống điện thoại thông thường, khi sử dụng những tính năng mới, bạn thường phải thông qua nhà cung cấp để nâng cấp tính năng và mở rộng mo đun. Điều đó sẽ không còn là gánh nặng khi bạn sử dụng hệ thống tổng đài IP khi tất cả các hệ thống điện thoại VOIP đều theo tiêu chuẩn mở. Ngoài ra, một máy tính bình thường cũng có thể quản lý một lượng lớn các đường điện thoại và số máy nhánh.Tích hợp ứng dụng thương mại Vì các cuộc gọi của tổng đài IP đều dựa trên máy tính nên những nhà phát triển sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi phát triển hệ thống dịch vụ khách hàng như lưu trữ thông tin để khi khách hàng gọi đến, bạn có thể biết chính xác lịch sử cuộc gọi và những thông tin cần thiết về khách hàng, từ đó nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng hơn. Việc gọi đi cũng sẽ dễ dàng hơn  khi sử dụng Outlook.Tích hợp nhiều tính năngHệ thống điện thoại VOIP làm việc và thiết lập dựa trên phần mềm nên việc cải thiện tính năng sẻ trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, hầu hết những điện thoại VOIP có những tính năng như trả lời tự động, thư thoại, xếp hàng cuộc gọi mà không mất nhiều chi phí.

 

tổng đài IP

Kiểm soát tình trạng cuộc gọi Việc kiểm soát tình trạng cuộc gọi sẽ giúp bạn nhìn nhận được toàn cảnh tình trạng điện thoại của công ty bằng việc lưu trữ thông tin cuộc gọi trong cơ sở dữ liệu trên máy chủ. Bạn cũng dễ dàng phân quyền cho những người quản lý tình trạn cuộc gọi của công ty.Có thể di chuyển dễ dàng

Hệ thống 
tổng đài điện thoại IP cho phép người dùng có thể cắm vào cổng internet gần nhất mà vẫn giữ được số điện thoại hiện có. Ngoài ra, các cuộc gọi có thể được chuyển hướng đến bất kỳ đâu nhờ giao thức SIP.    
Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Màu sắc
 • Thuộc tính
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping