Danh mục sản phẩm
Hỗ Trợ khách hàng
HỖ TRỢ MIỀN BẮC
Phân phối và giải pháp 19006921 - EXT: 101
0973.104.133
Kd bán lẻ Ms. vân : 1900.6921
EXT: 301
Kdoanh bán buôn
EXT: 401
Kỹ thuật tổng đài: 1900.6921
EXT: 300
Hỗ trợ camera 1900.6921
EXT: 303
Phòng kế toán ấn phím 3
02473.024.666
HỖ TRỢ MIỀN NAM
Kinh doanh HCM 028.777 2466
EXT: 500
Hỗ trợ kỹ thuật HCM 028.777 2466
EXT: 300
Phòng kế toán HCM 028.777 2466
EXT: 202
Trang chủ » Lợi ích của hệ thống tổng đài IP là gì?

Lợi ích của hệ thống tổng đài IP là gì?

 • Ngày Đăng : 18/08/2020
 • Lượt Xem : 280

Sau đây là một số lợi ích của hệ thống tổng đài IP

Quản lý đơn giản hơn

Tổng đài IP-PBX sẽ thân thiện với người dùng hơn nhiều so với PBX truyền thống. Điều này cho phép thay đổi và bổ sung dễ dàng hơn.

Dễ dàng di chuyển điện thoại vị trí khác

– Vì điện thoại IP chạy trên nền tảng mạng Lan, dễ dàng di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác không cần cài đặt và chỉ cần cắm tự động kết nối ngay với máy chủ PBX.

Không còn là những ngày mà việc di chuyển điện thoại đơn giản cần phải thay đổi kết nối chéo và một kỹ thuật viên điện thoại thực hiện một cuộc gọi dịch vụ phải trả phí.

Khả năng ứng dụng điện thoại tốt hơn: Điện thoại SIP dễ sử dụng hơn!

Nhân viên thường gặp khó khăn khi sử dụng các tính năng nâng cao của điện thoại. Việc thiết lập hội nghị hoặc chuyển cuộc gọi trên một PBX cũ cần có hướng dẫn chi tiết.

Không như vậy với tổng đài IP

Tất cả các tính năng được thực hiện dễ dàng từ GUI thân thiện với người dùng. Ngoài ra, người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về trạng thái của các tiện ích mở rộng khác, cuộc gọi đến, hàng đợi cuộc gọi và sự hiện diện qua ứng dụng. Các hệ thống độc quyền thường yêu cầu điện thoại “hệ thống” đắt tiền để biết được điều gì đang xảy ra trên hệ thống tổng đài điện thoại pbx của bạn và ngay cả khi đó, thông tin trạng thái tốt nhất là khó hiểu.

Nó sử dụng mạng LAN của bạn

Hệ thống điện thoại doanh nghiệp IP-PBX sẽ nằm trên mạng của bạn bằng mạng LAN hiện có của bạn. Máy chủ PBX chỉ cách một khoảng cách ngắn nên khoảng cách và thời gian phát tín hiệu (độ trễ) rất ngắn và không phụ thuộc vào việc di chuyển qua Internet và các mạng khác.

Giảm chi phí hoạt động theo thời gian

Ngoài việc tận dụng lợi thế của định tuyến VoIP chi phí thấp hơn, việc mua IP-PBX của riêng bạn sẽ giảm chi phí theo thời gian. Khi sử dụng VoIP được lưu trữ, chi phí ban đầu rất có thể sẽ thấp hơn, nhưng chi phí thuê bao hàng tháng vẫn liên tục và cao hơn theo thời gian so với IP-PBX. Tổng đài IP-PBX của một doanh nghiệp thường sẽ dẫn đến chi phí hoạt động trung bình hàng tháng thấp hơn, đặc biệt là đối với các hệ thống có số lượng người dùng cao hơn.

Dễ dàng cấu hình và cài đặt hơn các hệ thống điện thoại độc quyền- Hệ thống điện thoại độc quyền có thể cồng kềnh và khó điều hướng xung quanh phần mềm của chúng để cấu hình và cài đặt. Hệ thống IP-PBX sẽ quen thuộc hơn nhiều đối với những người hiểu biết về máy tính, đặc biệt là những người đã có kinh nghiệm về mạng. Điều này có thể đặc biệt đúng với các hệ thống dựa trên Asterisk có GUI giao diện người dùng như FreePBX.

Hai lần tính năng của hệ thống điện thoại với giá chỉ bằng một nửa

Vì tổng đài IP dựa trên phần mềm nên các nhà phát triển sẽ dễ dàng thêm và cải thiện các bộ tính năng. Hầu hết các hệ thống điện thoại VoIP đi kèm với một bộ tính năng phong phú, bao gồm người trả lời tự động, hộp thư thoại, nhóm đổ chuông và báo cáo nâng cao. Các tính năng Truyền thông Hợp nhất được bao gồm, để hỗ trợ sự hiện diện, hội nghị video và âm thanh và các cuộc gọi miễn phí qua mạng dữ liệu. Các tùy chọn này thường rất đắt trong các hệ thống độc quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Màu sắc
 • Thuộc tính
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping