Thiết bị hội nghị truyền hình Panasonic

Hiểu được các vấn đề của các doanh nghiệp trong suốt quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và triển khai thực tế bắt đầu năm 2009, Panasonic chính thức là một trong những nhà sản xuất các hệ thống truyền thông nổi tiếng tại Nhật Bản, đã cho ra mắt hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình thế hệ mới từ đầu năm 2015.

Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Panasonic full HD

Kết hợp với những công nghệ tiên tiến, thiết bị hội nghị truyền hình Panasonic đã nổi tiếng toàn cầu và mở rộng sang nhiều thị trường trên toàn thế giới với các tiêu chuẩn mới nhất của hệ thống HNTH.

Đồng thời với những giá trị mang lại, Panasonic luôn tham khảo và khảo sát mong muốn của người sử dụng để đem đến cho khách hàng giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến HDVC hoàn hảo và chất lượng nhất.

Thiết bị hội nghị truyền hình Panasonic

Với HDVC bạn có thể kiểm tra bản vẽ CAD của một nhà máy đang trong quá trình xây dựng;

Quan sát dễ dàng quá trình phẫu thuật mạch máu chân thực từ khắp nơi trên đất nước hoặc đào tạo lực lượng bán hàng trên toàn cầu một cách có kiểm soát – như thể bạn đang có mặt ngay tại đó.

Với hội nghị Panasonic, bạn sẽ trải nghiệm chất lượng video HD chi tiết, rõ ràng kết hợp với hệ thống âm thanh 360º cho phép bạn nắm bắt được mọi sắc thái của nét mặt;

Giọng nói và ngôn ngữ cơ thể là một yếu tố rất quan trọng để phát triển mối quan hệ và mức độ tin tưởng chỉ bằng một cuộc gặp mặt trực tiếp. 

Trên đây Công ty cổ phần đầu tư Vintech Việt Nam đã giới thiệu sơ qua về thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Panasonic.

Vintech – Cung cấp lắp đật Hội Nghị Truyền Hình Panasonic giá tốt

Quý khách hàng nếu muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm hội nghị Panasonic hay có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Xin cảm ơn!

Hàng mới về

Panasonic NỔI BẬT NHẤT