Grandstream - giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ cho doanh nghiệp

Grandstream Networks, Inc là một công ty công nghệ được thành lập vào năm 2002, với mục đích đem đến những giải pháp về truyền thông hợp nhất SIP cho phép các doanh nghiệp có thể làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết.

Vì sao nên chọn thiết bị hội nghị Grandstream

Các giải pháp thiết bị hội nghị từng đoạt giải thưởng của chúng tôi phục vụ doanh nghiệp lớn, vừa và doanh nghiệp nhỏ trên thị trường. Đã được công nhận trên toàn thế giới cả về mặt chất lượng, độ tin cậy và sự đổi mới.

Giải pháp hội nghị Grandstream không những giảm chi phí truyền thông mà còn tăng khả năng bảo vệ an ninh và thúc đẩy năng suất.

Các sản phẩm dựa trên SIP tiêu chuẩn mở mà Vintech cung cấp khả năng tương thích rộng khắp trong toàn ngành, kết hợp với các tính năng chuyên nghiệp, độ linh hoạt cao và khả năng cạnh tranh về giá.

Thiết bị hội nghị Grandstream

Grandstream Networks có trụ sở chính đặt tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ và có văn phòng tại Plano, Texas và Los Angeles, California trong nước và mở rộng ra nước ngoài bao gồm Thâm Quyến, Trung Quốc Casablanca ở Maroc, Valencia, Venezuela.

Thiết bị hội nghị truyền hình Grandstream có mọi thứ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu để tạo ra một giải pháp hội nghị truyền hình hiệu năng mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng để thúc đẩy tăng trưởng và tiết kiệm chi phí trong việc đi công tác, hội họp.

Grandstream – Giải pháp hội nghị truyền hình

Nếu bạn đang tìm kiếm những giải pháp phần cứng dựa trên số phòng thì có lẽ các thiết bị hội nghị truyền hình GVC của grandstream sẽ trao quyền cho bất kỳ doanh nghiệp nào với một môi trường hội nghị đạt tiêu chuẩn, mạnh mẽ và giá cả phải chăng, dễ dàng liên kết với nhau nhiều địa điểm và chi nhánh.

Nếu bạn đang đi tìm một giải pháp thực hiện cuộc họp hội nghị trực tuyến, hay bạn muốn tìm kiếm một nền tảng để liên kết các thiết bị GVC của mình với nhau, không nhìn xa hơn là hệ sinh thái video, âm thanh và hội nghị web IP VideoTalk của Grandstream.

Thiết bị hội nghị truyền hình Grandstream full HD bao gồm các một số các sản phẩm nổi bật: IPTV 10, GVC3210, GVC3202, IPVideoTalk, GVC3200

Vintech – Cung cấp thiết bị hội nghị chính hãng giá tốt

Công ty cổ phần đầu tư Vintech Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình Grandstream chính hãng chất lượng cao.

Miễn phí giải đáp thắc mắc và tư vấn về các giải pháp hội nghị cho khách hàng.

Với sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bảo hành nhanh chóng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Hàng mới về

Hội nghị Grandstream NỔI BẬT NHẤT