Hội nghị barco ClickShare

Hệ thống hội nghị không dây Barco ClickShare

Thiết bị Hội nghị barco ClickShare kết nối không dây với thiết bị phòng họp của bạn để có các cuộc họp phong phú hơn. Giải pháp hội thảo không dây chia sẻ nội dung mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp trong quá trình hội họp.

Khám phá thêm về Hội nghị không dây

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG HỘI NGHỊ KHÔNG DÂY BARCO CLICKSHARE

Để có sự hợp tác chặt chẽ hơn và trải nghiệm hội nghị phong phú, hệ thống hội nghị không dây ClickShare có những gì doanh nghiệp của bạn cần. Kết nối là trọng tâm của doanh nghiệp hiện đại và với công nghệ hội nghị không dây từ ClickShare, bạn có thể liên kết với đồng nghiệp chỉ trong vài giây.

Làm việc theo nhóm trực quan, chia sẻ không rắc rối và bảo mật mạnh mẽ là những điểm nổi bật của thiết bị hội nghị này. Với hệ thống hội nghị không dây của chúng tôi, bạn có thể ‘tổ chức cuộc họp của riêng mình’ từ bất kỳ đâu và bằng bất kỳ thiết bị nào, cho phép bạn liên kết với các đồng nghiệp từ xa mà không gặp nhiều phiền phức.

Hội nghị ClickShare là gì ? và nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

Phạm vi Hội nghị ClickShare đưa hội nghị lên một cấp độ hoàn toàn mới. Cách chúng ta làm việc đang được thay đổi cơ bản và lối sống ngày càng số hóa của chúng ta đang được phản ánh qua cách chúng ta làm việc cùng nhau. Hội nghị không dây cho phép bạn cộng tác chặt chẽ và hiệu quả hơn nhiều với các đồng nghiệp rải rác ở các địa điểm khác nhau.

Một loạt các giải pháp hội nghị không dây từ Barco ClickShare được thiết kế để hoạt động liền mạch với hệ thống hội nghị truyền hình hiện có của bạn và các thiết bị ngoại vi nghe nhìn – micrô, soundbar và webcam hội nghị một cách đơn giản với bộ điều hợp. Hội nghị barco ClickShare làm cho các cuộc họp từ xa trở nên trực quan và đơn giản như các cuộc họp trực tiếp.

Hàng mới về

Hội nghị barco ClickShare NỔI BẬT NHẤT
 • Thiết bị hội nghị không dây barco ClickShare CX-20

  Thiết bị hội nghị không dây barco ClickShare CX-20

  Liên hệ

  Thiết bị trình chiếu không dây Barco Clickshare CX-20 là dòng thiết bị giúp bạn trình chiếu dữ liệu từ thiết bị của bạn lên màn ảnh khi bạn tham gia cuộc hội nghị. Chỉ với một click bạn đã có thể bắt đầu bài trình chiếu của mình mà không cần phải chờ đợi. Tính năng […]

  0 đánh giá
  So sánh
  Có hàng
  Giỏ hàng