Danh mục sản phẩm
Hỗ Trợ khách hàng
HỖ TRỢ MIỀN BẮC
Phân phối và giải pháp 19006921 - EXT: 101
0973.104.133
Kd bán lẻ Ms. vân : 1900.6921
EXT: 301
Kdoanh bán buôn
EXT: 401
Kỹ thuật tổng đài: 1900.6921
EXT: 300
Hỗ trợ camera 1900.6921
EXT: 303
Phòng kế toán ấn phím 3
02473.024.666
HỖ TRỢ MIỀN NAM
Kinh doanh HCM 028.777 2466
EXT: 500
Hỗ trợ kỹ thuật HCM 028.777 2466
EXT: 300
Phòng kế toán HCM 028.777 2466
EXT: 202
Trang chủ » Hệ thống tổng đài điện thoại IP cho khách sạn resort

Hệ thống tổng đài điện thoại IP cho khách sạn resort

 • Ngày Đăng : 22/10/2020
 • Lượt Xem : 215

Khách sạn và resort là một trong những đơn vị sử dụng tổng đài điện thoại như một thiết bị thiết yếu. Để chăm sóc khách hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tổng đài ảo IP chính là giải pháp tổng đài điện thoại IP cho khách sạn. Tổng đài IP tạo nên sự đồng bộ trong việc liên hệ và chăm sóc khách hàng.

           Tổng đài IP lắp đặt cho khách sạn có nhiều điểm khác biệt so với tổng đài của các doanh nghiệp thông thường khác. Do đặc thù của ngành nghề là cung cấp dịch vụ cho khách lưu trú. Hệ thống tổng đài IP có các thiết kế riêng, tạo trải nghiệm sử dụng thoải mái cho khách hàng đồng thời tiện lợi cho nhân viên trong giao tiếp. Vì là trái tim của cả hệ thống, tổng đài IP dành cho khách sạn, resort phải đáp ứng các yêu cầu về tính ổn định khi sử dụng. Khả năng tích hợp với phần mềm dịch vụ/ tính cước hợp nhất với bên thứ ba. Tổng đài IP cần đáp ứng số lượng lớn SIP account cho các phòng nghỉ. Các khu vực khác bao gồm phòng tắm, ban công, khu vực công cộng,… 

Thiết bị điện thoại IP cho khách sạn

Thiết bị điện thoại IP cho khách sạn
Thiết bị điện thoại IP cho khách sạn

Tổng đài điện thoại IP cho khách sạn là một hệ thống chuyển mạch giúp các thiết bị đầu cuối liên lạc với nhau. Còn có khả năng liên lạc ra bên ngoài áp dụng với một số đường trung kế nhất định. Tổng đài điện thoại là thiết bị xử lý tất cả các cuộc gọi tín hiệu trong mạng, ngoại mạng, tạo ra sự thuận tiện trong công việc. 

Tổng đài điện thoại IP, còn được gọi bởi nhiều cái tên khác. Như tổng đài ảo, tổng đài điện thoại VoIP. Là tổng đài sử dụng Internet trên nền mạng IP thay vì sử dụng đường dây điện thoại thông thường. Tổng đài ảo có thể sử dụng trên rất nhiều các thiết bị như: điện thoại IP, máy tính, smartphone,…

Lợi ích khi sử dụng tổng đài điện thoại IP cho khách sạn resort.

Tổng đài ảo mang lại rất nhiều các lợi ích. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Đó là lý do vì sao tổng đài ảo càng ngày càng nhận được những phản hồi tốt của các doanh nghiệp. 

Lợi ích khi sử dụng tổng đài điện thoại IP cho khách sạn resort.
Lợi ích khi sử dụng tổng đài điện thoại IP cho khách sạn resort.

Chi phí đầu tư không cao:

Không phức tạp trong quá trình lắp đặt, không cần sử dụng đường truyền điện thoại thông thường. Nên chi phí được tiết kiệm rất nhiều. Tổng đài được cài đặt để trả lời tự động, nhận định cuộc gọi……

Quản trị dễ dàng:

Cấu hình và quản trị hệ thống được thiết lập thông qua mạng Internet trên trình duyệt web. Dễ dàng sử dụng: sử dụng mạng LAN, 3G, WIFI. Không mất phí liên lạc nội bộ, giảm đáng kể chi phí liên lạc bên ngoài. 

Dễ lưu trữ:

có khả năng hiển thị cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, lưu trữ cuộc gọi, tin nhắn thoại, nghe cuộc gọi giữa ba máy với nhau, …… Có thể sử dụng với rất nhiều loại điện thoại IP chuẩn SIP của nhiều hãng khác nhau. Tổng đài IP có thể tích hợp nhiều phần mềm khác nhau. Có thể truy vấn thông tin khác, kết hợp với nhiều thiết bị khác nhau như CRM. 

Vì sao tổng đài điện thoại IP cho khách sạn resort lại cần thiết.

Tổng đài điện thoại IP cho khách sạn resort
Tổng đài điện thoại IP cho khách sạn resort

Thiết bị tổng đài ra đời và giải quyết hầu hết những nhu cầu thiết yếu. Đáp ứng nhu cầu liên lạc. Cũng như một số yếu tố quan trọng trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Tổng đài IP được sáng tạo đáp ứng nhu cầu liên lạc nội bộ to lớn. Nhất là đối với chuối khách sạn, resort. 

Tổng đài điện thoại IP cho khách sạn giảm bớt những lằng nhằng, rắc rối. Giúp việc đặt phòng dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn đáp ứng nhu cầu hỗ trợ của khách hàng bất cứ lúc nào. Tổng đài điện thoại IP tạo ra sự tin tưởng của doanh nghiệp nói chung, khách sạn, resort nói riêng với khách hàng, mang đến sự chuyên nghiệp nhất trong từng khâu. 

Lắp đặt tổng đài điện thoại IP cho khách sạn resort mang đến hiệu quả sử dụng và tiết kiệm.

Mang đến hiệu quả sử dụng và tiết kiệm.
Mang đến hiệu quả sử dụng và tiết kiệm.

Khách hàng đến với khách sạn, resort để tận hưởng những giây phút yên bình nhất, giải tỏa sự mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng. Mỗi ngày một khách sạn, resort có khả năng đón tiếp đến hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin và đưa ra hướng giải quyết thích hợp là công việc có tính liên tục, diễn ra mỗi một lúc, một giây, một phút. Việc liên lạc giữa các bộ phận cũng không kém phần quan trọng, chính vì vậy lắp đặt hệ thống tổng đài IP là một lựa chọn không hề tồi. 

Một số điện thoại IP cho khách sạn sử dụng chung cho cả hệ thống với nhiều thiết bị khác nhau. Hạn chế tối đa bỏ lỡ cuộc gọi đặt phòng, các cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ hay phản hồi của khách hàng. Tạo ra tính nhanh chóng khiến khách hàng hài lòng và cảm nhận được sự nhiệt tình bên phía doanh nghiệp. 

Lắp đặt tổng đài đơn giản, nhanh gọn vào tiện lợi.

Lắp đặt tổng đài đơn giản, nhanh gọn vào tiện lợi
Lắp đặt tổng đài đơn giản, nhanh gọn vào tiện lợi

Mỗi một khách sạn, resort mở ra đều hướng tới những đối tượng khách hàng khác nhau từ bình dân như khách sạn 2 sao, 3 sao đến cao cấp như khách hạng 5 sao. 

Dù là đối tượng nào đi chăng nữa, điều họ mong mỏi chắc chắn là thời gian tuyệt vời nhất có thể bên gia đình, bạn bè,… Tính cạnh tranh trong ngành cũng rất mạnh, khách hàng luôn mong muốn dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.  

Lắp đặt tổng đài điện thoại mang lại tính gắn kết chặt chẽ hơn giữa khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Đây chính là cơ hội của các khách sạn để tăng thêm lợi nhuận cho mình. 

Quy trình lắp đặt hệ thống tổng đài: 

 • Đi dây và hệ thống cáp theo bản vẽ được duyệt 
 • Lắp đặt các thiết bị đầu cuối. 
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại, lập trình hệ thống theo yêu cầu của từng đơn vị.
 • Kiểm tra hệ thống trước khi đưa vào vận hành. 

Là giải pháp tổng đài cho khách sạn với rất nhiều loại thiết bị. 

giải pháp tổng đài cho khách sạn
giải pháp tổng đài cho khách sạn

Có rất nhiều các thương hiệu với các tính năng và giá thành phù hợp để các khách sạn có lựa chọn riêng cho mình. Một số hệ thống điện thoại IP cho khách sạn quen thuộc có thể kể đến: 

 • Tổng đài fanvil cho khách sạn.
 • Tổng đài panasonic cho khách sạn.
 • Tổng đài nec cho khách sạn. 

Tổng đài Fanvil nổi bật hơn cả. Khi Fanvil ngày càng mang đến nhiều mẫu mã sản phẩm, hơn hết còn là tổng đài uy tín chất lượng nổi bật với giá rẻ bất ngờ. Fanvil điện thoại IP cho khách sạn resort.

         Giải pháp tổng đài ảo có thể sử dụng cho nội bộ doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực hệ thống thông tin quản lý, giảm chi phí đầu tư và tạo lợi thế cạnh tranh. Không thể nào phủ nhận được những lợi ích to lớn mà hệ thống tổng đài ảo mang lại cho hệ thống các khách sạn, resort. 

Vintech – điện máy viễn thông của người Việt

  Liên hệ ngay với Điện máy Viễn thông để được tư vấn sản phẩm miễn phí và đặt hàng nhanh nhất, chất lượng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Màu sắc
 • Thuộc tính
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping