Điện thoại kéo dài

Điện thoại kéo dài tại Vintech Việt Nam – Chất lượng luôn khẳng định

Điện thoại kéo dài hay còn gọi điện thoại mẹ con là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. gồm có một máy chính để cố định (máy mẹ) được gắn vào đường dây điện thoại, và một hay nhiều máy con (tay con) có thể hoạt động trong vùng phủ sóng của máy mẹ, với khoảng cách từ vài chục mét đến hàng chục kilomet, liên lạc với nhau bằng sóng vô tuyến công suất nhỏ do máy mẹ phát ra.

Điện thoại mẹ con thích hợp sử dụng nơi: Nhà nhiều phòng nhiều tầng, Doanh nghiệp có 1-2 đường trung kế bưu điện, Doanh nghiệp hoặc gia đình không thể lắp đặt dây dẫn, Bảo vệ tại các khu công nghiệp, tòa nhà.

Thiết bị hoạt động dựa trên sóng vô tuyến công suất nhỏ do một máy cố định phát ra, liên lạc với nhau trong khoảng cách từ vài chục mét đến vài kilomet. Bởi sự tiện ích của nó mà điện thoại bàn kéo dài được dùng rộng rãi cho bảo vệ của các tòa nhà hay trong doanh nghiệp có 1 đến 2 đường trung kế bưu điện…

Vintech – Nhà cung cấp thiết bị viễn thông giá rẻ uy tín

Là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm về điện thoại về và các thiết bị viễn thông khác, Vintech Việt Nam có đầy đủ mẫu mã, chủng loại điện thoại kéo dài với chất lượng luôn đảm bảo. Bạn sẽ sở hữu cho mình một sản phẩm điện thoại viễn thông kéo dài phù hợp với yêu cầu với mức giá cạnh tranh nhất.

Vintech Việt Nam – Sự lựa chọn hàng đầu của bạn

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.