Danh mục sản phẩm
Hỗ Trợ khách hàng
HỖ TRỢ MIỀN BẮC
Phân phối và giải pháp 19006921 - EXT: 101
0973.104.133
Kd bán lẻ Ms. vân : 1900.6921
EXT: 301
Kdoanh bán buôn
EXT: 401
Kỹ thuật tổng đài: 1900.6921
EXT: 300
Hỗ trợ camera 1900.6921
EXT: 303
Phòng kế toán ấn phím 3
02473.024.666
HỖ TRỢ MIỀN NAM
Kinh doanh HCM 028.777 2466
EXT: 500
Hỗ trợ kỹ thuật HCM 028.777 2466
EXT: 300
Phòng kế toán HCM 028.777 2466
EXT: 202
Trang chủ » Điện thoại cố định IP phone là gì? và những ưu điểm nổi bật đáng chú ý

Điện thoại cố định IP phone là gì? và những ưu điểm nổi bật đáng chú ý

 • Ngày Đăng : 12/10/2020
 • Lượt Xem : 213

Ngày nay với việc các công nghệ internet bùng nổ và ngày càng phát triển. Nên việc ứng dụng vào trong hệ thống tổng đài càng được chú ý đến. Điện thoại cố định IP phone ( Hay còn gọi là VOIP ) càng được sử dụng nhiều để thay thế cho điện thoại analog truyền thống cũ vốn đã lỗi thời. Điện thoại cố định IP phone với nhiều chức năng tiên tiến và nổi bật hơn cả về chất lượng cũng như sự uy tín của sản phẩm

Điện thoại cố định IP phone là gì?

Điện thoại cố định IP phone là gì?
Điện thoại cố định IP phone là gì?

Giao thức Thoại qua Internet (VoIP), là công nghệ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại bằng kết nối Internet. Thay vì đường dây điện thoại thông thường. Một số dịch vụ VoIP có thể chỉ cho phép bạn gọi cho những người khác sử dụng cùng một dịch vụ. Nhưng những ngoài ra cũng có thể cho phép bạn gọi cho bất kỳ ai có số điện thoại – bao gồm cả số di động nội địa, quốc tế và các vùng nội hạt.

Điện thoại cố định IP phone có nhiều hình dạng khác nhau và với nhiều hệ điều hành. Một số trông giống như điện thoại cho doanh nghiệp truyền thống. Số khác có nhiều điểm chung hơn với máy tính bảng Apple hoặc Android. Một kiểu dáng khác của điện thoại IP là điện thoại dành cho hội nghị. Có loa ở phía trên và có ba micro xung quanh. Điện thoại IP giống như một studio truyền hình thu nhỏ. Với trang bị một hoặc nhiều camera và một hoặc nhiều màn hình có kích thước khác nhau.

Điện thoại cố định IP dành cho hội nghị truyền hình mã hóa và giải mã thành định dạng video, thay vì định dạng âm thanh. Những phương pháp họ thực hiện là thông qua giao thức internet. Vì vậy điện thoại video là điện thoại IP. Phần mềm, như Skype, cũng có thể là một điện thoại IP. Mặc dù thông thường nó chỉ được coi là một softphone.

Cách thức hoạt động của điện thoại cố định IP phone

Cách thức hoạt động của điện thoại cố định IP phone
Cách thức hoạt động của điện thoại cố định IP phone

Dịch vụ VoIP chuyển đổi giọng nói của bạn thành tín hiệu kỹ thuật số truyền qua Internet. Nếu bạn đang gọi đến một số điện thoại thông thường, tín hiệu sẽ được chuyển đổi thành tín hiệu điện thoại thông thường rồi kết nối cuộc gọi . VoIP có thể cho phép bạn thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ máy tính. Điện thoại VoIP hoặc điện thoại truyền thống được kết nối với bộ điều hợp đặc biệt.

Ngoài ra, các điểm phát sóng không dây ở các địa điểm như sân bay, công viên và quán cà phê cho phép bạn kết nối Internet. Đồng thời còn có thể cho phép bạn sử dụng dịch vụ VoIP không dây.

Điện thoại cố định IP phone trong Doanh nghiệp

Các lợi ích của điện thoại IP trong môi trường doanh nghiệp là rất nhiều. Nhưng hầu hết nó được sử dụng vì các chi phí liên quan đến cơ sở hạ tầng và hóa đơn viễn thông hàng tháng có giá hợp lí hơn. Việc sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ VoIP đồng nghĩa với việc hóa đơn điện thoại được giảm đáng kể. Điều này là do các công ty có thể dễ dàng kết nối các chi nhánh ở các thành phố và quốc gia khác. Thực hiện các cuộc gọi trong công ty miễn phí. Phí đường dài được cắt giảm và giá cước cuộc gọi tổng thể rẻ hơn nhiều.

Điện thoại cố định IP phone trong Doanh nghiệp
Điện thoại cố định IP phone trong Doanh nghiệp

Điện thoại cố định IP đã mở ra sự phát triển của các giải pháp hợp nhất có thể cung cấp một gói truyền thông hoàn chỉnh, tất cả trong một, được chạy trên một mạng duy nhất và trên một nền tảng. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý cuộc gọi. Cũng như sử dụng hội nghị truyền hình, cộng tác, trò chuyện. Các dịch vụ này cũng cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi điện thoại VoIP thông qua điện thoại thông minh và máy tính của họ. Bằng cách sử dụng ứng dụng ( có tính năng tương tự như Skype).

Các loại điện thoại cố định IP

Các loại điện thoại cố định IP
Các loại điện thoại cố định IP

Điện thoại cố định IP phone để bàn

Đây là điện thoại VoIP tiêu chuẩn. Nó kết nối với hệ thống điện thoại VoIP hoặc nhà cung cấp dịch vụ của bạn qua Ethernet và đi kèm với tất cả các tính năng cơ bản mà điện thoại có. Chiếc điện thoại bàn IP của Fanvil có thiết kế vô cùng nhỏ gọn cùng màn hình 3 màu. Điện thoại USB Điện thoại USB kết nối trực tiếp với máy tính của bạn bằng giắc cắm USB. Bạn có thể sử dụng điện thoại USB kết hợp với một ứng dụng điện thoại mềm như Skype.

Điện thoại cố định IP phone không dây

Điện thoại IP không dây là điện thoại IP có bộ thu phát Wi-Fi tích hợp để kết nối với điểm truy cập. Điều này cho phép bạn di chuyển tự do xung quanh nhà và văn phòng của mình trong khi thực hiện cuộc gọi.

Điện thoại cố định IP phone cuộc gọi bằng video

Điện thoại video là điện thoại IP có thêm khả năng quay video bằng một camera nhỏ được gắn vào thiết bị. Điện thoại video là một sự thay thế tuyệt vời cho các cuộc họp trực tiếp. Khiến chúng trở thành một cách hợp lý để giữ liên lạc và gặp gỡ ai đó từ mọi nơi trên thế giới. Điện thoại có chức năng gọi Video của Fanvil có thiết kế vô cùng sang chảnh.

Điện thoại cho hội nghị hoặc các cuộc họp

Điện thoại hội nghị IP thường được sử dụng trong các văn phòng lớn và phòng hội nghị. Nơi hay diễn ra các cuộc gọi điện thoại của nhiều bên.

Vintech – điện máy viễn thông của người Việt

Liên hệ ngay với Điện máy Viễn thông để được tư vấn sản phẩm miễn phí và đặt hàng nhanh nhất, chất lượng nhất nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Màu sắc
 • Thuộc tính
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping