Danh mục sản phẩm
Hỗ Trợ khách hàng
HỖ TRỢ MIỀN BẮC
Phân phối và giải pháp 19006921 - EXT: 101
0973.104.133
Kd bán lẻ Ms. vân : 1900.6921
EXT: 301
Kdoanh bán buôn
EXT: 401
Kỹ thuật tổng đài: 1900.6921
EXT: 300
Hỗ trợ camera 1900.6921
EXT: 303
Phòng kế toán ấn phím 3
02473.024.666
HỖ TRỢ MIỀN NAM
Kinh doanh HCM 028.777 2466
EXT: 500
Hỗ trợ kỹ thuật HCM 028.777 2466
EXT: 300
Phòng kế toán HCM 028.777 2466
EXT: 202
Trang chủ » Thiết bị viễn thông » Điện thoại » Điện thoại cho khách sạn

Hệ thống điện thoại cho khách sạn, điện thoại ip cho khách sạn

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hiển thị

Hệ thống điện thoại cho khách sạn, điện thoại ip cho khách sạn. Điện máy viễn thông Vintech bán điện thoại nội bộ khách sạn, điện thoại bàn cho resort chất lượng hàng đầu nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay vui lòng liên hệ 1900.6921 để được tư vấn nhanh nhất.

Hệ thống điện thoại cho khách sạn chăm sóc khách hàng toàn diện

Khách sạn là nơi tiếp nhận lượng khách hàng lớn mỗi ngày và đặc biệt các dịp lễ trong năm. Bên cạnh chất lượng của phòng ốc, không gian thì việc liên lạc đặt phòng nhanh chóng cũng là một trong những tiêu chí để khách hàng quyết định đặt phòng ở khách sạn của bạn chứ không phải một nơi khác.

Hệ thống điện thoại cho khách sạn, nhà nghỉ là thiết bị dùng để liên lạc nội bộ trong khách sạn khi được phân ra làm nhiều tầng, nhiều phòng khác nhau để du khách đến nghỉ ngơi, du lịch. Ngoài những trang bị cơ bản trong phòng, khách hàng cũng sẽ có những nhu cầu riêng nên việc thiết lập tổng đài điện thoại sẽ mang đến sự kết nối nhanh chóng giữa nhân viên khách sạn và khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tổng đài điện thoại khác nhau trong đó tổng đài Panasonic chiếm đến 90% trên thị trường bởi bề giày thương hiệu và tiềm lực kinh tế. Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại cũng rất nhanh chóng và dễ dàng.

Điện thoại ip cho khách sạn sản phẩm ứng dụng trong viễn thông

Trong lĩnh vực viễn thông thì điện thoại ip cho khách sạn được ra đời để có thể mang đến sự tiện lợi và kết nối dễ dàng, thực hiện các cuộc gọi để trao đổi thông tin trong cuộc sống hiện đại. Điện thoại ip là một sản phẩm thuộc điện thoại bàn được sử dụng trên nền mạng AN /MAN/ WAN hay internet. Những chiếc điện thoại này có thể thực hiện cuộc gọi bằng việc sử dụng công nghệ VoIP 

Tổng đài điện thoại IP được thiết lập cấu hình nhanh chóng tận dụng những cấu hình web nhanh chóng như internet, điện thoại thường, mạng LAN… không cần phải đi dây điện thoại. Điện thoại IP có cấu hình giao diện web giúp hiệu chỉnh, bảo trì điện thoại đơn giản và dễ dàng. Người dùng sẽ không bị mất phí khi gọi liên tỉnh, gọi quốc tế nên phù hợp với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh.

Chỉ cần thêm máy nhánh có thể dễ dàng nâng cấp hệ thống. Những thông tin về các cuộc gọi đều được lưu trữ trên hệ thống máy chủ. Gọi video call không cần sự hỗ trợ của ứng dụng khác. Điện thoại IP có khả năng cho phép hội nghị nhiều bên đồng thời.

Điện thoại bàn dùng cho khách sạn hỗ trợ việc liên lạc hiệu quả

Điện thoại bàn dùng cho khách sạn không còn xa lạ gì với chúng ta. Khi bước vào những khách sạn từ bình dân hay cao cấp đều sẽ thấy hình ảnh tiếp tân đứng chào và có cả điện thoại bàn bên cạnh. Sản phầm này được sử dụng để tiếp nhận các cuộc gọi đặt phòng của khách hàng. Đồng thời chúng còn có khả năng liên lạc với các thiết bị khác được kết nối với nhau để có thể gọi cho cùng một hệ thống. Khách trên phòng có thể gọi điện xuống để nhờ hỗ trợ dịch vụ hoặc gọi thức ăn…

Việc sử dụng hệ thống điện thoại cho khách sạn giúp việc liên lạc diễn ra nhanh chóng tạo nên sự chuyên nghiệp hơn. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc dùng điện thoại di động thông thường. Nhiều người có thể cùng lúc sử dụng các điện thoại sử dụng chung 1 số điện thoại để liên hệ chăm sóc khách hàng mang đến hiệu quả tối đa.

Lắp đặt điện thoại bàn cho nhà nghỉ chuyên nghiệp tại Vintech

Để có thể lắp hệ thống điện thoại cho khách sạn nhanh chóng và dễ dàng nâng cấp khi cần thiết hãy liên hệ với điện máy viễn thông Vintech ngay hôm nay. Hiện chúng tôi ngoài cung cấp sản phẩm còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng.

Hiện công ty có rất nhiều dòng sản phẩm thuộc các thương hiệu hàng đâu như Panasonic, sangoma, nec, granstream, newrock, grandstream, yeastar… Bên cạnh chất lượng sản phẩm hàng chính hãng 100% Vintech còn mang đến cho bạn chế độ bảo hành chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Xem thêm
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Màu sắc
 • Thuộc tính
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping