Điện thoại bàn internet

Điện thoại bàn internet là gì? Các loại điện thoại VoIP cho phép sử dụng gọi qua Internet.

Điện thoại bàn Internet là điện thoại cho phép người sử dụng thực hiện cuộc gọi đến các số đầu cuối khác bằng cách sử dụng công nghệ tiếng nói qua IP. Theo đó tiếng nói được truyền qua mạng dữ liệu chứ không qua mạng PSTN truyền thống.

Điện thoại bàn Internet hay còn gọi điện thoại IP hỗ trợ một loạt các tính năng cao cấp như tạo danh bạ, hiển thị số điện thoại người gọi đến, âm thanh chuẩn HD.

Được ứng dụng trong các hệ thống tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp, call center.

Các loại điện thoại ip

Trên thị trường hiện nay thì điện thoại IP được chia thành 3 loại như sau:

Điện thoại kết nối mạng LAN: là dòng điện thoại được sử phụng phổ biến nhất hiện nay. Trên điện thoại sẽ được trang bị 2 cổng kết nối là RJ45 – có chức năng chia sẻ mạng cho các thiết bị khác sử dụng. Bên cạnh đó, dòng điện thoại này còn được chia thành 2 dòng nhỏ theo chức năng cấp nguồn PoE.
Điện thoại có kết nối wifi: điện thoại IP có chức năng kết nối Wifi trực tiếp từ các thiết bị phát
Điện thoại không dây: thường sẽ được cung cấp thêm một thiết bị để phát và những điện thoại có thể di chuyển trong một phạm vi nhất định.

Hàng mới về

Điện thoại bàn internet NỔI BẬT NHẤT
 • Điện thoại ip wifi fanvil X3SW

  Điện thoại ip wifi fanvil X3SW

  1.552.500

  Điện thoại wifi fanvil X3SW là dòng điện thoại bàn ip  cao cấp màn hình màu mang đến trải nghiệm chất lượng cao và tiện lợi cho người dùng với giá cả phải chăng. Với âm thanh HD, tích hợp wifi 2.4 G, hỗ trợ hội nghị âm thanh 6 chiều.. đáp ứng yêu cầu […]

  0 đánh giá
  So sánh
  Có hàng
  Giỏ hàng