x
Hotline

Bán hàng trực tuyến : 02473 024666

Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ miền Bắc
Phân phối và giải pháp 19006921 - EXT: 101
0973.104.133
Kd bán lẻ Ms. vân : 1900.6921
EXT: 106
Kdoanh bán buôn
EXT: 103
Kỹ thuật tổng đài: 1900.6921
EXT: 105
Hỗ trợ camera 1900.6921
EXT: 107
Phòng kế toán ấn phím 3
02473.024.666
Hỗ trợ miền Nam
Kinh doanh HCM 028.777 2466
EXT: 202
Hỗ trợ kỹ thuật HCM 028.777 2466
EXT: 201
Phòng kế toán HCM 028.777 2466
EXT: 200

Tin tức

Cách lắp đặt và bảo trì tổng đài panasonic bền lâu

 Ngày trước, tổng đài panasonic là mặt hàng xa xỉ thì nay đã trở nên phổ biến và thực không thể thiếu trong mỗi cơ quan, doanh nghiệp, các nhà xưởng. Việc bắt bệnh của tổng đài chính xác khi hệ thống gặp trục trặc sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm tối đa các chi phí sửa chữa.
Để giảm thiểu các chi phí đầu tư, gia tăng thêm hiệu quả hoạt động của tổng đài thì mỗi doanh nghiệp cần được cung cấp ngay dịch vụ lắp đặt,sửa chữa và giúp bảo trì tổng đài điện thoại một cách toàn diện. Nhưng trên thực tế hiện nay, chưa có nhiều các đơn vị cung cấp được giải pháp cho hệ thống thông tin liên lạc tổng thể, chưa thể xây dựng được bộ máy tổ chức mức chuyên nghiệp cũng như các cán bộ kỹ thuật có nghiệp vụ cao.

Dưới đây là những điều cần biết khi mà hệ thống tổng đài điện thoại gặp một số trục trặc, giúp cho doanh nghiệp giảm bớt các chi phí không đáng có và tránh được gián đoạn hoạt động của hệ thống.
Thứ nhất, hầu hết các thiết bị này đều được sản xuất bởi thương hiệu lớn trên thế giới, vì thế khi có sự cố thì tới trên 90% chưa chắc là lỗi của phần cứng. Do đó, các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ trước khi đề xuất thay thế hay sửa chữa, nâng cấp hệ thống mới.

Thứ hai, khi xảy ra sự cố thì cũng tới trên 90% là lỗi thuộc về phần mềm, lỗi mạng hoặc có thể lỗi người sử dụng. Những lỗi này nếu các cán bộ kỹ thuật không đủ cứng tay thì có thể nghĩ là các bệnh nặng như bị hỏng phần cứng hoặc cần reset lại hệ thống tổng đài panasonic. Khi đó các doanh nghiệp vừa phát sinh các chi phí mà lại mất thêm thời gian, gián đoạn do ngưng trệ hệ thống.

Thứ ba, khi có các lỗi phần cứng thì hầu hết đều là lỗi sửa chữa được, thế nhưng nếu như là thợ có tay nghề cao thì việc sửa chữa nhanh hơn với các linh kiện chuẩn, dễ ổn định hệ thống và không làm hỏng các phần khác. Tránh trường hợp gặp phải ở một số đơn vị làm không chuyên, gây hiểu lầm cho các doanh nghiệp. Sau đó, hệ thống này có thể bị đưa qua tay các đơn vị khác nhau, kết quả là hệ thống trở lên bất ổn hơn, chi phí ngày càng cao hơn, thời gian gián đoạn lâu hơn, không hỏng mà có thể trở thành hỏng. Bạn có nghe về tổng đài panasonic KX-NS300

Khi doanh nghiệp đầu tư các hệ thống tổng đài panasonic nên chuẩn hóa hệ thống ngay từ khi bắt đầu bằng cách sử dụng các sản phẩm dịch vụ có kèm theo các hợp đồng bảo hành hàng tháng do đơn vị cung cấp dịch vụ kí. Vì thế, các hệ thống vừa giảm được các chi phí đầu tư, vừa tiết kiệm được ngân sách trong quá trình sử dụng mà lại có thể gia tăng hiệu quả hoạt động do đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng và nhu cầu khai thác tối đa tính năng cao cấp của cả hệ thống.

Chuyên mục: Tin tức

admin

Ying-Hui ( Evy), has been working at VoIP Supply since November 2015. She is currently working in the Marketing Department helping with market research, SEO analysis/ tracking, email marketing and blogs. Connect with her on LinkedIn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
4psa.com
broadsoft
datus
4psa.com
broadsoft
datus
broadsoft
4psa.com
Vintech Việt Nam
Grandstream

Close
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping