Bộ chuyển đổi Jabra Link 14201-31 EHS cho NEC

0 đánh giá
Các tính năng chính
Đang cập nhật...
Xem thông tin sản phẩm đầy đủ
- Kho hàng: Còn hàng
- Xuất xứ: China
- Bảo hành: 12 tháng tháng

Liên hệ

Yêu cầu báo giá
Đặc điểm nổi bật của Bộ chuyển đổi Jabra Link 14201-31 EHS cho NEC

Bộ chuyển đổi Jabra LINK 14201-31 cho phép điều khiển từ xa công tắc điện tử (EHS) giữa tai nghe không dây Jabra và điện thoại IP NEC. Tai nghe không dây Jabra với chức năng EHS giúp tăng hiệu quả khi chúng tính năng thông minh cho người dùng điều khiển cuộc gọi với khoảng cách xa bàn làm việc của họ 137m.

Bộ chuyển đổi Jabra Link 14201-31 EHS cho NEC

Bộ chuyển đổi Jabra Link 14201-31 EHS cho NEC

Với bộ chuyển đổi Jabra EHS cho NEC giúp bạn điều khiển cuộc gọi từ xa với tai nghe Jabra GO và PRO, khi được sử dụng cùng với điện thoại IP NEC DT730 và DT750. Sau khi cài đặt, người dùng có thể sử dụng như thiết bị không dây thậm chí có thể tự do quản lý các cuộc gọi điện thoại đến khi rời khỏi bàn làm việc. Nó là sự lựa chọn thông minh cho bạn khi tính chất công việc của bạn hay di chuyển, đi lại nơi làm việc.

Bộ điều hợp EHS cho phép người dùng:

– Bộ chuyển đổi móc điện tử cho tai nghe không dây Jabra và điện thoại NEC IP
– Nghe nhạc chuông
– Trả lời và kết thúc cuộc gọi
– Tắt tiếng và từ chối cuộc gọi
– Điều chỉnh âm lượng
– Gọi lại
– Tất cả thao tác đều có thể thực hiện trực tiếp từ tai nghe của họ

Cách thức hoạt động của Jabra LINK 14201-31

Bộ chuyển đổi Jabra Link 14201-31 là một giải pháp đơn giản chuyển đổi từ tiêu chuẩn EHS sang tiêu chuẩn Jabra IQ ™ cho điện thoại IP NEC DT730, cho tai nghe Jabra, và ngược lại.

Khả năng tương thích

– Jabra LINK 14201-31 tương thích với điện thoại IP NEC DT730 và hầu hết các tai nghe không dây Jabra.

– Cáp chuyển đổi móc điện tử Jabra này tương thích với các điện thoại và tai nghe sau:

  • Tai nghe Jabra GO và PRO: GN9120 DHSG, GN93XX, PRO 94XX, PRO 920 và GO 6470
  • Điện thoại NEC IP: DT730 và DT750

Tất cả thao tác đều thuận tiện khi bạn ở xa bàn làm việc của mình lên tới 137m ! Việc tích hợp điện thoại bàn và tai nghe cho phép người dùng linh hoạt và có dư thời gian để làm việc khác trong khi gọi.

So sánh với các sản phẩm tương tự
0 đánh giá Bộ chuyển đổi Jabra Link 14201-31 EHS cho NEC
0
5 15 đánh giá
4 15 đánh giá
3 15 đánh giá
2 15 đánh giá
1 15 đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ chuyển đổi Jabra Link 14201-31 EHS cho NEC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: Jabra