Danh mục sản phẩm
Hỗ Trợ khách hàng
HỖ TRỢ MIỀN BẮC
Phân phối và giải pháp 19006921 - EXT: 101
0973.104.133
Kd bán lẻ Ms. vân : 1900.6921
EXT: 301
Kdoanh bán buôn
EXT: 401
Kỹ thuật tổng đài: 1900.6921
EXT: 300
Hỗ trợ camera 1900.6921
EXT: 303
Phòng kế toán ấn phím 3
02473.024.666
HỖ TRỢ MIỀN NAM
Kinh doanh HCM 028.777 2466
EXT: 500
Hỗ trợ kỹ thuật HCM 028.777 2466
EXT: 300
Phòng kế toán HCM 028.777 2466
EXT: 202
Trang chủ » 7 ĐIỀU CÁC ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG NÊN TÌM KIẾM LỰA CHỌN HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI VOIP

7 ĐIỀU CÁC ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG NÊN TÌM KIẾM LỰA CHỌN HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI VOIP

 • Ngày Đăng : 24/03/2020
 • Lượt Xem : 535

Thập kỷ qua đã chứng kiến ​​những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ VoIP và khách hàng dần lựa chọn tổng đài ip. Với xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra trong thế giới kinh doanh, dịch vụ VoIP trở nên cần thiết cho hầu hết mọi doanh nghiệp. Năm 2020 sẽ là một năm đầy hứa hẹn cho các nhà phát triển ngành công nghiệp VoIP phát triển mạnh, và có nhiều nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ mới đang tìm cách tận dụng nhu cầu.

Tuy nhiên, có thể quá sức và khó điều hướng ngành VoIP với một danh sách dài các nhà cung cấp cung cấp các tính năng và cơ hội phát triển khác nhau. Làm thế nào để bạn xác định đúng nhà cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn như một người bán lại? Làm thế nào để bạn tìm thấy chương trình đối tác kênh phù hợp? Điều gì là quan trọng để biết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng? Blog này sẽ giải quyết các mối quan tâm lớn và cung cấp cho bạn một số ý tưởng về việc chọn nhà cung cấp VoIP PBX.

1. Sản phẩm trong tương lai

Bên cạnh chất lượng cuộc gọi rõ ràng và kết nối có độ tin cậy cao, bạn cũng có thể mong đợi nhà cung cấp luôn cập nhật các tiêu chuẩn và xu hướng công nghệ mới nhất. Thiết bị tổng đài có được thiết lập để cung cấp khả năng liên lạc thống nhất? hỗ trợ phần mềm softphone kết nối gọi điện trên di động, kết nối nhiều văn phòng từ xa thành hệ thống nội bộ? khả năng chuyển đổi dự phòng trong trường hợp mất mạng ngoài dự kiến. ​​Luôn đổi mới và giới thiệu các tính năng mới cho các sản phẩm thường xuyên không?

Câu trả lời của tổng đài voip Yeastar: chúng tôi liên tục nâng cấp và tinh chỉnh hệ thống tổng đài của mình để giữ cho nó không bị ảnh hưởng trong tương lai. Ví dụ, theo kịp xu hướng UC, yeastar đã phát triển Linkus Softphone miễn phí cung cấp tính di động, trò chuyện, hiện diện, chia sẻ tệp, tích hợp CRM, v.v., có các kênh liên lạc khác nhau được tích hợp vào một nền tảng duy nhất thay vì thu hút nhiều nhà cung cấp khác nhau dịch vụ.

Thập kỷ qua đã chứng kiến ​​những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ VoIP và tập quán. Với xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra trong thế giới kinh doanh, dịch vụ VoIP trở nên cần thiết cho hầu hết mọi doanh nghiệp. Năm 2020 sẽ là một năm đầy hứa hẹn cho các nhà phát triển ngành công nghiệp VoIP phát triển mạnh, và có nhiều nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ mới đang tìm cách tận dụng nhu cầu.

Tuy nhiên, có thể quá sức và khó điều hướng ngành VoIP với một danh sách dài các nhà cung cấp cung cấp các tính năng và cơ hội phát triển khác nhau. Làm thế nào để bạn xác định đúng nhà cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn như một người bán lại? Làm thế nào để bạn tìm thấy chương trình đối tác kênh phù hợp? Điều gì là quan trọng để biết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng? Blog này sẽ giải quyết các mối quan tâm lớn và cung cấp cho bạn một số ý tưởng về việc chọn nhà cung cấp VoIP PBX.

2. Thích ứng với nhu cầu của khách hàng mục tiêu của bạn

Một đại lý có thể làm việc chủ yếu với các doanh nghiệp lớn trong khi một đại lý khác có thể nhắm mục tiêu các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn chỉ nên tập trung cung cấp các giải pháp theo yêu cầu cho khách hàng mục tiêu của mình. Sản phẩm phù hợp là rất quan trọng để bắt tay vào công việc VoIP của bạn. Xác định các tính năng phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh VoIP và khách hàng mục tiêu của bạn. Nhiều đại lý phục vụ khách hàng theo một số ngành nhất định vì vậy liệu nhà cung cấp có cung cấp các giải pháp công nghiệp để trở nên quan trọng đối với thành công của họ hay không.

Câu trả lời của Yeastar: chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp VoIP kinh doanh giúp tăng năng suất của nhân viên, giảm chi phí liên lạc và cải thiện điểm mấu chốt của bạn. Chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn đã được chứng minh trong việc phục vụ khách sạn, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, bán lẻ, v.v.

Hãy tìm nhà cung cấp đưa cả người dùng cuối và nhà cung cấp dịch vụ vào tài khoản. Bạn không chỉ cần giải pháp phù hợp để cung cấp cho khách hàng mà còn là công cụ phù hợp để hỗ trợ triển khai và quản lý các thiết bị tại cơ sở của khách hàng. Đặc biệt, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ có ít nhân viên CNTT có kinh nghiệm để xử lý các hệ thống điện thoại kinh doanh của họ và tin tưởng vào các nhà cung cấp dịch vụ của họ để quản lý hệ thống. Do đó, dễ cài đặt và quản lý là một trong những cân nhắc hàng đầu khi lựa chọn nhà cung cấp.

Câu trả lời của Yeastar: Hệ thống tổng đài Yeastar rất dễ quản lý thông qua GUI web trực quan. Ví dụ: bạn có thể cung cấp điện thoại IP hàng loạt cho khách hàng của mình để tiết kiệm thời gian và công sức. Khi có một số tổng đài cư trú ở các vị trí khác nhau, công cụ Quản lý từ xa giúp bạn giám sát, quản lý và sửa đổi hệ thống mà không cần di chuyển đến trang web.

4. Khả năng tương thích với Trunk và Endpoint

Bạn có thể đang phục vụ khách hàng sử dụng trung kế và thiết bị đầu cuối từ các thương hiệu khác nhau hoặc bạn có thể muốn kết hợp hệ thống PBX với các trung kế và thiết bị đầu cuối mà bạn cũng đang bán, vì vậy bạn phải tìm hiểu xem chúng có tương thích hay không, có dễ cấu hình không họ Một nhà cung cấp đáng tin cậy có thể triển khai liền mạch hệ thống VoIP PBX với các dịch vụ hoặc thiết bị từ nhiều nhà cung cấp.

Câu trả lời của Yeastar: chúng tôi cố gắng đảm bảo khả năng tương tác với các đối tác của ITSP trên toàn thế giới. Để giúp cấu hình nhanh chóng và dễ dàng, hệ thống PBX của chúng tôi bao gồm các mẫu được cấu hình sẵn của danh sách các nhà cung cấp trung kế SIP đã vượt qua bài kiểm tra tương thích. Hệ thống tổng đài của chúng tôi cũng có thể tích hợp điện thoại IP, điện thoại cho khách sạn, hệ intercom SIP, điện thoại cửa và bất kỳ điểm cuối và hệ thống tuân thủ SIP nào.

5. Khả năng tích hợp với các ứng dụng của bên thứ 3

Tích hợp là một từ thông dụng trong ngành VoIP, vì vậy một khía cạnh quan trọng khác cần xem xét là liệu hệ thống VoIP PBX có thể hoạt động với các dịch vụ khác mà khách hàng của bạn đang sử dụng hay bạn cũng đang bán. Những người khác đã tích hợp hệ thống PBX với các ứng dụng của bạn trước đây chưa? Các nhà cung cấp hàng đầu thường cung cấp tích hợp dễ dàng với các công cụ doanh nghiệp phổ biến như CRM, CTI, v.v. và cho phép bạn làm cho bạn cũng có thể tích hợp tùy chỉnh thông qua API, chỉ với một chút công việc phụ.

Câu trả lời của Yeastar: chúng tôi có các giải pháp toàn diện để tích hợp CRM, PMS và trung tâm cuộc gọi , bao gồm Zoho, Salesforce, QueueMetrics, v.v., và cũng hỗ trợ tích hợp thông qua API, cho phép các đại lý mở khóa nhiều khả năng và tiềm năng hơn.

6. Hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo và tự học

Được biết, các vấn đề kỹ thuật đưa ra ngay cả các sản phẩm và giải pháp hàng đầu trên thị trường. Không có gì tồi tệ hơn cho khách hàng của bạn gặp phải sự cố ngừng hoạt động và các sự cố kỹ thuật bất ngờ trong khi bạn không thể có giải pháp kịp thời từ nhà cung cấp của mình. Do đó, đảm bảo nhà cung cấp chủ động và có chuyên môn để cung cấp chất lượng hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. Bên cạnh đó, nhà cung cấp nên cung cấp các khóa đào tạo kỹ lưỡng khi bạn thêm các dịch vụ của họ vào danh mục dịch vụ của bạn.

Câu trả lời của Yeastar: bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ chuyên dụng của chúng tôi bằng cách gửi tin nhắn trực tuyến, gửi email hoặc gọi điện và rất nhiều bài viết trong cổng thông tin hỗ trợ cũng sẽ giúp bạn. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ đào tạo và chứng nhận kỹ thuật cho các đối tác của mình để có một hệ thống tốt về Hệ thống tổng đài Yeastar và kênh YouTube của chúng tôi là một trung tâm học tập thông tin, thú vị và hữu ích khác.

7. Chương trình đối tác toàn diện

Một nhà cung cấp tham gia, tập trung vào kênh có thể thực sự tạo ra sự khác biệt. Trái ngược với chương trình giới thiệu, chương trình đối tác kênh nên có sự tham gia của các đại lý với tư cách là đối tác, cho phép bạn sở hữu mối quan hệ khách hàng và tăng giá trị cho dịch vụ VoIP của bạn theo nhiều cách khác nhau. Tìm nhà cung cấp không cạnh tranh với bạn bằng cách bán trực tiếp.

Câu trả lời của Yeastar: Tập trung vào kênh 100%, chúng tôi chỉ bán thông qua kênh và tập trung vào sự hỗ trợ và phát triển của các đối tác kênh. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tiếp thị và bán hàng chất lượng từng bước, bao gồm tài sản thế chấp tiếp thị, quản lý tài khoản chuyên dụng và hỗ trợ bán hàng một lần, v.v. Mô hình định giá của chúng tôi loại bỏ chi phí ẩn và đơn giản hóa phí giấy phép phức tạp, tăng thu nhập từ đầu tư của đối tác.

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Màu sắc
 • Thuộc tính
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping