Danh mục sản phẩm
Hỗ Trợ khách hàng
HỖ TRỢ MIỀN BẮC
Phân phối và giải pháp 19006921 - EXT: 101
0973.104.133
Kd bán lẻ Ms. vân : 1900.6921
EXT: 301
Kdoanh bán buôn
EXT: 401
Kỹ thuật tổng đài: 1900.6921
EXT: 300
Hỗ trợ camera 1900.6921
EXT: 303
Phòng kế toán ấn phím 3
02473.024.666
HỖ TRỢ MIỀN NAM
Kinh doanh HCM 028.777 2466
EXT: 500
Hỗ trợ kỹ thuật HCM 028.777 2466
EXT: 300
Phòng kế toán HCM 028.777 2466
EXT: 202
Trang chủ » 5 cách để tăng năng suất của bạn khi làm việc tại nhà

5 cách để tăng năng suất của bạn khi làm việc tại nhà

 • Ngày Đăng : 23/03/2020
 • Lượt Xem : 488

Làm việc tại nhà có thể đi kèm với nhiều thách thức. Đặc biệt là nếu bạn không quen với điều đó, có thể khó chuyển kênh cùng mức độ tập trung mà bạn có thể đã quen khi làm việc trong văn phòng.

Công nghệ là chìa khóa để làm việc từ xa. Nhưng ngoài các cuộc gọi điện thoại và e-mail, có nhiều cách để tối ưu hóa và nâng cao năng suất và tinh thần đồng đội giữa các địa điểm. Chỉ ra công cụ cộng tác nào phù hợp với bạn và điều chỉnh phong cách làm việc từ xa của bạn để tận dụng tối đa công việc ở nhà và để duy trì sự hợp tác và kết nối với nhóm của bạn.

Dienmayvienthong.com đã thu thập năm lời khuyên về cách duy trì năng suất trong khi tận hưởng sự tự do của nơi làm việc từ xa.

1/ Nhận hội nghị truyền hình

Nhìn thấy đồng nghiệp của bạn và phản ứng của họ rõ ràng cho phép ra quyết định hiệu quả có thể tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn. Một giải pháp video chất lượng với tốc độ khung hình cao và tự động điều chỉnh ánh sáng có nghĩa là bạn sẽ tận dụng tối đa các nền tảng hội nghị video như đóng và tìm kiếm các mục thảo luận quan trọng trong bản ghi. Ghi âm diễn ra trong đám mây và được lưu vào Microsoft Stream, do đó bạn có thể chia sẻ nó một cách an toàn trên tổ chức của mình.

3/ Chọn đúng thiết bị âm thanh

Khi tham dự một cuộc gọi hội nghị trực tuyến, chất lượng tai nghe của bạn cũng quan trọng như tốc độ kết nối internet của bạn. Nếu bạn có chất lượng âm thanh kém, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất cuộc gọi và liên lạc của nhóm bạn. Vì vậy, cho dù ở nhà, trong quán cà phê hoặc quá cảnh – không dây, tai nghe khử tiếng ồn chủ động có thể cải thiện chất lượng cuộc gọi doanh nghiệp của bạn bằng cách giảm tiếng ồn xung quanh trong môi trường của bạn. Micro chất lượng cao trong tai nghe cũng sẽ tăng khả năng hiểu lời nói cho người nghe của bạn.

Bạn có thể dùng tai nghe Sennheiser để trải nghiệm âm thanh 1 cách trung thực nhất, chất lượng nhất

Quan trọng để chọn một thiết bị âm thanh được chứng nhận UC

Chọn một tai nghe được chứng nhận sẽ cung cấp năng lượng cho bạn để tạo ra trải nghiệm vượt trội và trực quan hơn. Chẳng hạn, tai nghe và loa được chứng nhận bởi Microsoft Teams, chẳng hạn như loa điện thoại và tai nghe Fanvil, hoặc thiết bị có phiên bản có nút Microsoft Teams chuyên dụng để gọi ngay ứng dụng nhóm, cho phép truy cập tức thì lên lịch một cuộc họp, bắt đầu cuộc gọi hoặc kiểm tra lịch, do đó giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và được kết nối. 

4/ Thiết lập một khu vực làm việc được chỉ định

Vị trí, địa điểm, có một vị trí văn phòng chuyên dụng, máy trạm của bạn, là rất quan trọng khi làm việc tại nhà. Điều quan trọng là có một số ranh giới vật lý khi làm việc ở nhà – lý tưởng nhất là cách xa giường, nhà bếp và TV của bạn và gần cửa sổ. Có một bàn làm việc / khu vực làm việc chuyên dụng sẽ giúp bạn tập trung vào công việc, không bị phân tâm bởi việc giặt giũ hay đơn giản khác.

5/ Tôn trọng sức khỏe của bạn

Ngày làm việc văn phòng được cấu trúc, và các nhà tuyển dụng tìm kiếm sự thịnh vượng của lực lượng lao động của họ. Là một công nhân ở xa, công việc của bạn là làm điều này cho chính mình. Nghỉ giải lao năm phút sau mỗi 45 phút làm việc cho phép bộ não của bạn thiết lập lại. Ít nhất nửa giờ cho bữa trưa và đi dạo ngoài trời trong không khí trong lành sẽ giúp bạn chuẩn bị cho buổi làm việc buổi chiều phía trước.

Các giải pháp âm thanh được thiết kế dành cho lực lượng lao động từ xa

Loa và tai nghe cao cấp của chúng tôi cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn từ văn phòng tại nhà, duy trì tính chuyên nghiệp và tối đa hóa năng suất. Hơn nữa, chúng tương thích với tất cả các nền tảng cộng tác lớn bao gồm: Zalo, Microsoft Teams, Zoom, Amazon Connect, Google và nhiều nền tảng khác.

Nếu có thắc mắc gì về hệ thống thiết bị an ninh, bạn liên hệ hotline 1900.6921 để được tư vấn chi tiết miễn phí.

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Màu sắc
 • Thuộc tính
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping