x
Hotline

Bán hàng trực tuyến : 02473.024666

Hết giờ làm việc
Hỗ trợ miền Bắc
Kinh doanh
Chat Yahoo với Kinh doanh
Chat Skype với Kinh doanh
Phân phối và giải pháp
Chat Yahoo với Phân phối và giải pháp
Chat Skype với Phân phối và giải pháp
Kỹ thuật Tiệp
Chat Yahoo với Kỹ thuật Tiệp
Chat Skype với Kỹ thuật Tiệp
Kỹ thuật Bình
Chat Yahoo với Kỹ thuật Bình
Chat Skype với Kỹ thuật Bình
Hỗ trợ miền Nam
Hỗ trợ miền nam
Chat Yahoo với Hỗ trợ miền nam
Chat Skype với Hỗ trợ miền nam

Gải pháp

Sử dụng camera quan sát trong việc chăm sóc con của những gia đình hiện đại.

Với nhiều ông bố, bà mẹ, trông con là một công việc thú vị nhưng cũng rất vất vả, vì không phải lúc nào cũng có thời gian dành cho con. Và Camera quan sát là một giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này ở những gia đình hiện đại... 

Nhiều bà mẹ không thể yên tâm làm các công việc nội trợ trong khi để con chơi một mình, nhất là khi con còn nhỏ. Vì vậy, rất nhiều người đã có sáng kiến dùng camera quan sát để trông con. Việc sử dụng camera khiến cho các bà mẹ có thể dễ dàng vừa làm công việc mà vẫn có thể để ý đến mọi hoạt động của con.

Camera quan sát giúp bạn yên tâm hơn

Chỉ cần lắp một vài chiếc camera ở phòng của con hoặc ở nơi con hay chơi, là các ông bố, bà mẹ có thể yên tâm làm công việc của mình mà vẫn có thể quan sát, trông nom đến con thông qua hình ảnh được truyền đến smartphone, máy tính bảng hay máy tính cá nhân.

camera quan sát
Những bà mẹ vừa có thể làm nội trợ lại vừa có thể trông con bằng camera quan sát.

Camera quan sát giải pháp của các bậc phụ huynh

Với những người có con lớn hơn một chút, nhưng con có tính tự giác không cao thì các camera sẽ giúp các bậc phụ huynh quản lý các hoạt động của con. Bố mẹ có thể theo dõi xem con có đang học bài hay đang chơi, có thể biết được các biểu hiện bất thường của con đối với các bậc phụ huynh thường xuyên đi công tác, đi làm về muộn…

Ngoài ra, với việc có camera quan sát trong nhà, bố mẹ có thể rèn cho trẻ chính tự giác học bài, làm các công việc cá nhân bằng cách giao việc cho trẻ và ra ngoài quan sát trẻ thực hiện thông qua camera. Trẻ không có cảm giác bị áp lực của bố mẹ khi thực hiện các hoạt động cá nhân.

Một bộ camera quan sát gia đình có giá thành không cao, phù hợp với thu nhập của các gia đình hiện đại. Nhưng mang lại rất nhiều giá trị trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái theo phương pháp hiện đại. Vì vậy, việc lắp camera quan sát để chăm sóc con đang là một xu hướng được nhiều gia đình ở Việt Nam áp dụng, nhất là ở các cặp vợ chồng trẻ, có phong cách sống hiện đại.

1
2
3
4
5
6